Mặt Trăng Bọ Cạp trên biểu đồ sinh, bạn có thể cảm thấy như thể không ai hiểu bạn. Bạn giống như một chiến binh tính tình nóng nảy. Chiến đấu với sự đảm bảo và tự tin vào chính mình. Mặt Trăng Bọ Cạp luôn luôn tràn đầy năng lượng và muốn thể hiện bản thân. Bạn có xu hướng hành động không kiểm soát khi bị kích động hoặc tức giận. Nếu có thù, bạn sẽ trả.

Tổng quan mặt trăng trong Bọ Cạp

Mặt Trăng cung Bọ Cạp có sức mạnh về ý chí và sự quyết tâm, nhưng họ cũng có cả một tình yêu mãnh liệt cho tâm hồn. Bạn cũng có sự lôi cuốn mạnh mẽ đối với những người khác giới. Điều này sẽ gây ra rắc rối lớn suốt cuộc đời của bạn. Dấu hiệu Mặt Trăng trong cung này cũng có liên quan đến cái chết. Nghề nghiệp của bạn có thể dính dáng tới cái chết như là một lính cứu hỏa, cảnh sát, quân đội…

  • Phong cách: Biến đổi và truyền cảm hứng.
  • Ưu điểm: Đáng tin cậy, nhanh nhẹn và kiên trì.
  • Nhược điểm: Ghen tuông.
  • Lời khuyên: Nghĩ đến cảm xúc của người nhiều hơn.

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp

Vững vàng, quả quyết, tự lực cánh sinh và bảo thủ. Họ có thể chịu được những trận chiến của cuộc sống một mình với lòng can đảm, năng lượng và làm việc chăm chỉ. Không thích sự thay đổi, khó có thể bị ảnh hướng và cố chấp.

Đôi khi các chàng trai này cũng dễ cáu kỉnh, giận dữ và thù hằn. Về gia đình, họ không hợp với mẹ và gia đình bên ngoại. Mặt Trăng Bọ Cạp sẽ mang đến dấu hiệu không tốt về đạo đức, bao gồm rượu chè, thường gây ra những lời nói thô lỗ và những bê bối, cãi vã.

Họ có tình yêu đối với khoa học huyền bí, thích vui chơi, sự thoải mái và ham muốn, không thể chịu được bất kỳ hạn chế hay sự đối lập nào. Có thể họ sẽ gặp nguy hiểm trong các chuyến đi.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp

Các cô gái này thường có dáng vóc bụ bẫm, nước da sẫm màu hoặc rất trắng, mái tóc dài quá mức cần thiết. Họ khá kiêu căng, ngạo mạn, hay ghen tuông và thù hằn. Họ có thể trạng tốt và khỏe mạnh.

Cô nàng có Mặt Trăng Bò Cạp thông minh, có niềm đam mê, dễ thù hằn, có thể làm bất cứ điều gì ngay cả phạm tội. Đồ ăn yêu thích của họ là những thứ có gia vị cay nóng. Họ máu lạnh, nhẫn tâm, ít khi thông cảm. Họ có rất nhiều những bạn bè và mối quan hệ bí mật, có thể đạt được sự giàu có thông qua những tài sản đáng nghi ngờ. Bệnh về cổ họng và các bệnh di truyền là những bệnh họ dễ mắc phải.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Bạch Dương

Một Mặt Trăng Bọ Cạp nhẹ nhàng đầy tình cảm với một Mặt Trời Bạch Dương thông minh, quyết đoán, khiến bạn luôn có sự quyến rũ, thu hút trong mắt mọi người. Tự tin trước những hành động của mình, bạn có xu hướng luôn tìm cho mình những thử thách để trải nghiệm, dấn thân.

Ngay cả khi chuyện đó có sai thì bạn vẫn muốn tiếp tục vì trong đầu bạn không có khái niệm dễ dàng từ bỏ. Hành trình tìm những cái mới luôn khiến bạn say mê. Và khó ai biết được bạn thực sự muốn cái gì. Quanh bạn bao phủ một lớp sương mờ. Bạn hãy mở rộng tâm hồn mình để cảm nhận những nhịp điệu tươi vui bên ngoài.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Kim Ngưu

Trong bạn luôn là cung nhạc đầy cảm xúc. Bạn muốn chắc chắn nhất trong mỗi hành động, phải có được kết quả, càng không có chuyện làm bỏ giữa chừng. Mặt Trăng Bọ Cạp bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu nhạy cảm hơn, tinh tế hơn.

Bạn luôn có tầm ảnh hưởng với bạn bè bởi khả năng nói chuyện thuyết phục của minh. Cứng đầu khó chấp nhận một thất bại dễ dàng, bạn đấu tranh cho luận điểm của mình đến cùng, bảo vệ thẳng thắn chứ không ngang ngạnh. Đó là điểm thú vị của con người bạn.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Song Tử

Mặt Trăng Bọ Cạp bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử óc quan sát tinh tế, nhạy bén hơn trong đánh giá tình huống và con người. Đằng sau khuôn mặt không bao giờ buồn bã là tâm hồn xao động chẳng yên.

Bạn đa nghi, khó tin tưởng ai hoàn toàn tuyệt đối, dù ngoài mặt tươi cười nói chuyện nhưng không bao giờ đề cập đến những vấn đề cá nhân. Đối với người lạ luôn thể hiện một con người lịch thiệp trong giao tiếp, nhưng khi quen thân, sẽ thích trêu đùa hơn nói chuyện nghiêm túc.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Bọ Cạp cảm xúc bí ẩn, thông minh kết hợp với Mặt Trời Cự Giải nhẹ nhàng, nhạy cảm và tốt bụng. Cung bậc tình cảm của bạn cộng hưởng dạt dào hơn nhưng nó cũng khó biết cách thể hiện ra bên ngoài. Chỉ có những người tinh tế mới biết được bạn để tâm nhiều đến thế nào.

Với người lạ bạn thể hiện bản thân nhã nhặn lịch thiệp, khó có thể chê trách bạn trong giao tiếp. Đối với những người thân, bạn biểu lộ quan tâm chăm sóc nhiều hơn, thật sự nhẹ nhàng, nhất là đối với người mà bạn yêu thương. Bạn thiên về trực giác, phán đoán họ có thể tin được hay không. Nếu bạn không cảm thấy đáng tin, người đó khó lòng tiếp xúc được với bạn.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Sư Tử

Bí ẩn, trung thành, nhạy cảm, đa nghi là những thứ Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Sư Tử tự tin, hào phóng, mạnh mẽ, ngay thẳng, thích nổi trội.

Khả năng đánh giá tốt cộng với khả năng lãnh đạo giúp bạn làm tốt những việc bạn đặt nhiệt huyết của mình vào đó. Đôi khi bạn quá tự phụ vào khả năng của bản thân mà cứng đau không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người khác. Bạn là người có tham vọng, dám kiên trì theo đuổi nhưng ít bộc lộ ra ngoài. Bạn đa nghi, rất khó đặt lòng tin của mình vào người khác.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Xử Nữ nhạy cảm hơn, tham vọng hơn. Bạn tính toán cẩn thận, tỉ mỉ nhất để có được chắc chắn, rõ ràng nhất, bạn chẳng muốn phí sức lực làm một chuyện chẳng đi đến đâu.

Khi thấy được nó có kết quả, bạn kiên trì đến cùng để thực hiện bằng được nó, không chịu chấp nhận một thất bại quá dễ dàng với mình. Bạn đa nghi, khó tin người, thụ động trong mối quan hệ. Thích che giấu cảm xúc thật của bản thân, sau đó gặm nhấm những nỗi buồn một mình. Bạn quan tâm, chăm sóc người thân thuộc và có xu hướng kiểm soát họ.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Thiên Bình

Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Thiên Bình thêm phần bí ẩn, lạnh lùng, nhạy cảm, cứng rắn. Duyên dáng, lãng mạn, khéo léo trong các mối quan hệ. Bạn rất ít khi bộc lộ cảm xúc thật của minh, ít bạn thần, có mục tiêu phấn đấu và cẩn thận hoàn thành nó.

Bạn không muốn làm điều lãng phí, làm những thứ không có chủ đích hoặc không rõ ràng. Một khi đã làm, sẵn sàng theo nó đến cùng, không chịu chấp nhận một cách thất bại dễ dàng. Bạn chăm chỉ với việc mà bạn cho là cần thiết, phải làm. Quá nhiều mối suy nghĩ, nghi ngờ, toan tính, bạn thường xuyên phải đắn đo do dự trước khi đưa ra một quyết định nào đó.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Bọ Cạp và Mặt Trời Bọ Cạp càng cứng rắn, điềm đạm, nhạy cảm, đa nghi hơn. Bạn thông minh, đầy tham vọng, kiên trì theo đuổi khi đã đưa ra quyết định cuối cùng. Nhạy cảm, sáng tạo, dám đương đầu với thử thách mạo hiểm, không thích chấp nhận thua cuộc một cách dễ dàng.

Bạn ghét phải bò sức lực, trí tuệ ra làm việc không có ích lợi hay chẳng rõ ràng. Đa nghi, hay ghen có xu hướng kiểm soát đối phương. Yêu ghét rõ ràng, thẳng thừng, có xu hướng che giấu con người thật của bản thân, luôn muốn đổi mới.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Bọ Cạp giảm tính phóng khoáng, hòa đồng của Mặt Trời Nhân Mã. Nhẹ nhàng, tinh tế, nhạy cảm, can đảm, liều lĩnh. Bạn luôn muốn có sự chắc chắn, rõ ràng, không muốn làm việc gì một cách lãng phí, không có kết quả.

Bạn có tham vọng, sẵn sàng kiên trì chiến đấu với nó đến cùng, chẳng thể dễ dàng chấp nhận chịu thua một cách dễ dàng, khá cứng đầu, ngoan cố, thích khám phá những cái mới lạ, độc lập trong suy nghĩ. Tốt trong ngoại giao, thích chơi những trò thử thách, cần liều lĩnh, can đảm. Đa nghi, hay ghen, có xu hướng kiểm soát. Cá nhân thích che giấu cảm xúc thật.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Ma Kết

Mặt Trăng Bọ Cạp bổ sung cho Mặt Trời Ma Kết tính toán, cảm xúc nhạy bén. Có nhiều mục tiêu, tham vọng, cẩn thận chăm chút thực hiện những mục tiêu. Cẩn thận tính toán kỹ càng trưc làm bất kể một điều gì, bạn không muốn làm những thứ không có kết quả, không rõ ràng, không có chủ đích.

Bạn thông minh, nhạy bén trong đánh giá tình huống và con người. Cứng đầu, khả năng chịu đựng, nhẫn nại với những mục tiêu đặt ra, dù khó khăn đến mấy bạn vẫn luôn cố gắng đi đến cùng. Khéo léo trong giao tiếp nhưng thường ít khi mở lòng, xu hướng che giấu cảm xúc thật sự của bản thân. Đa nghi, hay ghen, có xu hướng kiểm soát đối phương, bảo thủ, tự phụ, sống theo chủ nghĩa cá nhân.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Bọ Cạp nhạy cảm hơn trong cuộc sống, cũng đa nghi và bảo thủ hơn. Nhiều mục tiêu để phấn đấu và thực hiện, cẩn thận cân nhắc các bước thực hiện nó, coi trọng kết quả cuối cùng. Không làm và cũng thích những thứ không rõ ràng hoặc chẳng đi đến đâu.

Bảo Bình kiên trì với lý tưởng của mình, sẵn sàng theo đuổi và bảo vệ nó đến cùng. Thích tự do, độc lập trong suy nghĩ, nhạy bén trong việc đánh giá, phân tích tình huống hay con người, có tầm nhìn xa, tính cầu tiến, hiếu học, có nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Bạn sợ bị phiền toái trong chuyện yêu đương nên khá rạch ròi việc yêu và không yêu.

Mặt Trăng Bọ Cạp – Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trăng Bọ Cạp kết hợp với Mặt Trời Song Ngư tạo nên tính cách kiên cường, nhiều tham vọng. Bạn không muốn làm những thứ vô vị, không rõ ràng hay không có kết quả. Có nhiều ý tưởng độc đáo, nhạy cảm với những biến đổi xung quanh.

Con người bạn khá ngoan cố, kiên cường sẵn sàng đi tới cùng theo mục tiêu, mục đích mà trực giác mách bảo nó là đúng và có thành quả. Nhạy bén trong việc đánh giá tình huống hay con người, hiểu ý khá nhanh. Bạn thường xuyên có những suy nghĩ bi quan, than trách bản thân mình, che giấu cảm xúc, khó bộc lộ cho người khác.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Bọ Cạp. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Bọ Cạp hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bọ Cạp
Giải mã Bọ Cạp qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bọ Cạp nhất