Mặt Trăng ở Sư Tử trong biểu đồ sinh làm cho bạn mạnh mẽ, kiêu hãnh và can đảm. Bạn có một sức hút tự trời phú và luôn muốn được xuất hiện trước con mắt của công chúng. Mặt Trăng Sư Tử thường thích lãnh đạo hơn là làm theo lời người khác. Niềm kiêu hãnh vốn có của bạn khiến cho bạn rất dễ bị nhạy cảm bởi những vấn đề liên quan đến tình yêu.

Tổng quan mặt trăng trong Sư Tử

Hành động của bạn ở chỗ làm gây sự chú ý và được đánh giá cao của cấp trên. Nhưng chúng chỉ có ý tốt khi mà sự nghiệp của bạn được quan tâm đến. Miễn là có lợi về tiền bạc, bạn sẽ sẵn lòng thể hiện.

Mặt Trăng cung Sư Tử mang lại cho bạn một đầu óc mạnh mẽ và một tình yêu lớn đối với nghệ thuật. Đừng ngạc nhiên nếu ngành nghề sau này của bạn có liên quan đến biểu diễn, âm nhạc, hội họa hay văn học. Bạn cũng yêu thích sự xa hoa, có một đời sống tình thần vui vẻ, trí thông minh cao và nhiều kĩ năng tốt.

  • Phong cách: Mạnh mẽ và logic
  • Ưu điểm: Sự hào phóng, sắc sảo.
  • Nhược điểm: Kiêu ngạo
  • Lời khuyên: Hạn chế sự phô trương quá mức.

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Sư Tử

Những chàng trai có Mặt Trăng ở cung Sư Tử sức mạnh và sự dũng cảm. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ những người yếu hơn minh, trung thực, dễ cảm thông, rộng lượng và tâm tính cởi mở. Nổi bật với tấm lòng hào hiệp và tính thần trách nhiệm. Các chàng trai này có thiên về công việc tài chính.

Với khả năng tổ chức tốt, họ thường làm người chủ trì trong đám bạn bè. Anh chàng có Mặt Trăng Sư Tử là những người của xã hội và đời sống tinh thần. Vị trí này của Mặt Trăng sẽ đưa họ đến với những vị trí quan họng, có quyền lực được tôn trọng, tin tưởng và nhiều trách nhiệm mang lại nguồn cảm hứng cho những thành tựu to lớn.

Cô nàng có Mặt Trăng ở cung Sư Tử

Các cô gái Mặt Trăng ở Sư Tử thường có bề ngoài cân đối, hấp dẫn, đôi mắt to tròn với tính cách hào phóng và rộng rãi. Thoải mái, độc lập, rất vui vẻ nhưng lại rất dễ bị tổn thương và có khuynh hướng ghen tuông, thù hận.

Tuy khá nóng nảy nhưng họ sống chân thành, thẳng thắn, rất tình cảm vui vẻ. Họ khá gợi cảm và thường ham muốn những mối liên hệ về xác thịt, cuồng nhiệt và thu về những nơi riêng tư. Họ sẽ rất tình cảm, nồng nhiệt và miễn là họ cảm thấy yêu chàng trai của mình, họ sẽ làm điều đó một cách cuồng nhiệt, không thì cũng là những mối quan hệ nghiêm túc.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Bạch Dương

Đam mê gấp đôi, máu lửa gấp bội thứ Mặt Trời Bạch Dương đều được cộng hưởng của Mặt Trăng Sư Tử. Khao khát khẳng định bản thân mình, luôn muốn mình là trung tâm của mọi thứ, điều đó tạo nên con người tham vọng địa vị và những cuộc tranh đua giành chiến thắng.

Sự sôi nổi, ấm áp quý phái của Mặt Trăng Sư Từ cộng thêm nhiệt huyết, năng động nhào nặn một người lãnh đạo thú vị và đầy mạo hiểm. Bạn có được chiến thắng vẻ vang cũng chính vì bốc đồng mạo hiểm đốt cháy chính bản thân mình, chỉ cần nhớ kiềm chế tham vọng thêm một chút.

Bạn theo đuổi những ý tưởng với nguồn năng lượng và hứng thú pha chút mạo hiểm. Bạn ý thức về bản thân, khả năng của mình chính là những thứ đưa bạn tới thành công. Nhung nhiều khi nó khiến bạn tự kiêu, tự mãn.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Kim Ngưu

Mặt Trăng Sư Tử đem tới Mặt Trời Kim Ngưu ngọn lửa đam mê và sự năng động. Bạn luôn muốn làm gì đó để mọi người phải chú ý và coi trọng mình. Sự cẩn thận, chăm chỉ giúp bạn hoàn thành tốt nhất công việc tổ chức cũng như vạch ra cho mình kế hoạch để thăng tiến.

Bạn cẩn thận, tỉ mỉ mà cho những thứ có kế hoạch, thế nên rất dễ tức giận nếu kế hoạch đó bị gạt đi hoặc bị chỉ trích nhiều. Bạn hãy chú ý kiềm chế cái tôi của mình một chút. Bạn nên lắng nghe góp ý từ mọi người để có cái nhìn đa chiều và bổ sung cho kế hoạch của bạn được hoàn hảo.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Song Tử

Hòa đồng, hào phóng là kết quả của Mặt Trăng Sư Tử và Mặt Trời Song Tử. Trong mọi cuộc vui không thể thiếu được bạn, bạn luôn muốn mình là tâm điểm và được mọi người biết đến.

Trong các cuộc trò chuyện bằng khiếu hài hước dí dỏm của mình, bạn thường là tâm điểm của cuộc nói chuyện, hay sẽ là người đầu têu ra những trò mới lạ mục đích tạo không khí vui vẻ nhất đến mọi người.

Bạn dễ bị tự ái khi một ai đó làm mất đi cái tôi của bạn trước đám đông hay khước từ những ý tưởng của bạn. Cái tôi của bạn luôn tự cho mình là nhất chẳng chịu quan tâm hay để ý đến những lời khuyên của người khác cho đến khi bị mắc sai lầm.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Cự Giải

Mọi thứ trong nhà đều qua tay bạn sắp xếp, thu vén. Ngoài xã hội bạn luôn có hai con người tồn tại song song. Một con người e dè ngại ngùng trước đám đông chí dám quan sát. Hai là một con người hòa đồng trong phạm vi hẹp nếu trực giác cảm thấy được cảm giác an toàn trong đó.

Mặt trời Cự Giải kết hợp mặt trăng Sư Tử tạo nên sự chu đáo, có tài tổ chức, mỗi công việc giao cho bạn đề hoàn thành tương đối ổn thỏa. Bạn hào phóng, sẵn sàng chia sẻ niềm vui, vận may của mình cho người khó khăn hơn mình. Nhược điểm của bạn khá bảo thủ không chịu nghe lời khuyên của người khác, hay thu mình nếu chuyện bạn làm bị quá nhiều lời chỉ trích.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Sư Tử

Mặt Trời và Mặt Trăng Sư Tử bùng nổ hơn trong tính cách, sôi nối hòa đồng hơn, kiêu ngạo, độc đoán hơn, thu hút bởi quyền lực và địa vị. Ngọn lửa nhiệt huyết và tham vọng bùng cháy mãnh liệt trong bạn.

Bẩm sinh có khả năng lãnh đạo, luôn muốn mình là trung tâm của mọi chú ý, bạn khá ngang ngược, kiêu ngạo cho mình là đúng, sẵn sàng bỏ qua những lời khuyên của người khác và lập tức nổi cáu. Bạn sẵn sàng hào phóng chia sẻ niềm vui của mọi người. Bạn thích làm việc độc lập – độc lập trong suy nghĩ. Bạn dễ bị khiển trách trong công việc vì sự thiếu cẩn thận trong cách làm việc.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Xử Nữ

Bạn thông minh, hòa đồng, siêng năng, tỉ mỉ, sức chịu đựng cao, kén cá chọn canh. Mặt Trời Sư Tử nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết, hào phóng cho Mặt Trời Xử Nữ kín đáo, hướng nội năng nổ hơn. Bạn thích tham gia những hoạt động đông người, nơi bạn thể hiện tài tổ chức của mình

Bạn hòa đồng với mọi người nhưng cũng giấu tâm tư thầm kín của mình. Rất khó để thân thiết vói bạn đến mức trĩ kỷ. Cái tôi cứng đầu của bạn không chịu nghe lời khuyên của người khác. Bạn hào phóng,sẵn sàng chia sẻ vận may hay niềm vui của mình với mọi người khác.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Thiên Bình

Sự kết hợp này sẽ gây ra một chút hống hách. Vờ như một lúc nào đó tất cả mọi người không hợp với đội ngũ của bạn. Bạn dùng mỹ nhân kế và sự ngoại giao để giành được trái tim của mọi người.

Mặt Trăng Sư Tử tràn trề năng lượng thúc đẩy Mặt Trời Thiên Bình năng nổ, quyết đoán hom nữa. Bạn thông minh, khéo léo trong giao tiếp, có tài tố chức, lãnh đạo. Bạn bị thu hút bởi địa vị và quyền lực nhưng lại không muốn tranh giành nên dễ nhường cho người khác.

Bạn sẵn sàng lắng nghe lời khuyên của người khác, nhưng một khi có ý áp đặt hay chỉ đạo người khác, bạn sẽ bỏ ngoài tai mọi thứ. Bạn là người rất đam mê nghệ thuật.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Sư Tử bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp khả năng tổ chức, sắp xếp, hòa đồng, nhiệt huyết. Bạn hòa đồng, nhã nhặn, đáng tin cậy, can đảm, nhiệt tình dám đương đầu với thử thách, thích khẳng định bản thân trước mọi người. Luôn có mục tiêu để phấn đấu, thực hiện nó một cách cẩn thận.

Bạn ghét làm gì đó mà thiếu rõ ràng, không có kết quả cuối cùng. Phân minh rõ ràng chuyện tình cảm yêu ghét không giấu diếm. Bạn giao tiếp lịch thiệp, nhã nhẵn, điềm đạm. Bạn giỏi che giấu câm xúc thật của mình, ít khi bộc lộ hay nói cho người khác biết.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Sư Tử tiếp thêm năng lượng cho ngọn lửa nhiệt huyết của Mặt Trời Nhân Mã. Bạn hòa đồng, thích là trung tâm của chú ý, lạc quan, tự tin, thân thiện với mọi người.

Bạn dễ nổi cáu, dỗi hờn, ưa nịnh nhưng cũng dễ nguôi, dễ quên, dễ bỏ qua. Năng động, thích khám phá, yêu cuộc sống tự do, cực kỳ phóng khoáng, có những kế hoạch cho cuộc sống. Bạn ham chơi, liều lĩnh, nông nổi dễ bốc đồng lao vào những cuộc tranh đua. Bạn ham chơi, thiếu cẩn thận và chu đáo, dễ nhàm chán với những thứ tẻ nhạt.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Ma Kết

Bạn hòa đồng, nhiệt tình, tự tin, có đam mê và mục tiêu cho bản thân, chính trực ngay thẳng, dễ bị thu hút bởi quyền lực và địa vị. Bạn sẵn sàng cẩn thận đưa ra những bước để thực hiện những tham vọng. Bạn kỹ tính, kiên định, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy, có tầm nhìn xa trộng rộng.

Mặt trời Ma Kết có tài trong sắp xếp tổ chức, có phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Bạn ít khiếu hài hước quá nghiêm túc và cứng đầu, cái tôi kiêu ngạo dễ giận dỗi khi không được coi trọng, không chịu lắng nghe người khác.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Sư Tử tiếp cho Mặt Trời Bảo Bình thêm tự tin, nhiệt huyết hơn. Bạn thông minh, năng động, nhạy bén, sáng suốt, bạn thích là trung tâm của chú ý. Hòa đồng, chính trực, ngay thẳng, có nhiều đam mê, có tài tô chức, sắp xếp, có trách nhiệm.

Bạn tốt bụng, hào phóng, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Bạn vui vẻ, hài hước, nhạy cảm. Mặt Trăng Sư Tử đôi khi tiếp nhiều sự nhiệt tình thái quá dễ làm bạn bốc đồng, cứng đầu bị mất mặt trước mọi người xung quanh.

Mặt Trăng Sư Tử – Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trăng Sư Tử bổ sung cho Mặt Trời Song Ngư thêm nhiệt huyết, năng động hơn. Hòa đồng, thích được mọi người chú ý nhưng chi khi nào cảm thấy quen thuộc, đủ mạnh dạn, cản đảm. Điềm tĩnh, nhẹ nhàng, bị thu hút bởi quyền lực và địa vị.

Bạn nhu nhược, khá nhát nếu không có ai kích động hoặc động viên. Hay mơ mộng suy nghĩ mông lung. Cái tôi dễ bị e thẹn ngại ngùng, sợ mất mặt trước đám đông. Bạn không giỏi trong quản lý tài chính dễ vung tay quá chán với cái tôi thích thể hiện.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Sư Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Sư Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Sư Tử
Giải mã Sư Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Sư Tử nhất