Người có Mặt Trăng Song Tử thích luyện tập cho cả có thể hình và trí não của mình. Thời gian biểu của họ được phân chia rạch ròi giữa việc học tập và giao tiếp xã hội. Họ có thể sống ở nhiều nơi và thay đổi nơi cư trú thường xuyên. Họ có xu hướng hay bị thay đổi và di chuyển. Họ thường bị thu hút với văn học và khoa học.

Tổng quan mặt trăng trong Song Tử

Mặt Trăng ở Song Tử mang đến cho bạn trí tuệ và có xu hướng khiến bạn trở thành nhà văn, giáo viên, nhà báo hoặc là nhà khoa học. Có thể bạn có thói quen thuận cả hai tay nên có thể làm hai việc cùng một lúc. Không phải lúc nào bạn cũng tỏ trung thực, nhất là khi đối phó, giải quyết với người khác. Bạn rất giỏi việc này, và thường thì mọi người không bao giờ có thể biết được lừa dối họ.

  • Phong cách: Quyết đoán
  • Ưu điểm: Dí dỏm, dễ gần và logic.
  • Nhược điểm: Lạnh lùng thiếu sự lãng mạn;
  • Lời khuyên: Lắng nghe nhiều hơn và ít phán xét

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Song Tử

Là những chàng trai dễ chịu, tốt bụng, dễ thông cảm, phóng khoáng tự do và rất khéo léo. Các chàng trai có Mặt Trăng Song Tử luôn bận rộn và có cuộc sống dễ biến đổi. Thay  đổi cảm xúc, hai nhân tính, luôn luôn vận động, tìm kiếm sự thật, yêu thích đọc sách và nghiên cứu cũng là những tính cách để nói về họ.

Người có đầu óc linh hoạt, hay thay đổi nơi cư trú, thỉnh thoảng lại thực hiện một chuyến đi ngắn ngày và khá là hòa đồng trong xã hội. Tuy nhiên, nam giới có Mặt Trăng Song Tử lại thiếu sự thẳng thắn.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở cung Song Tử

Hấp dẫn do sự thông minh và sắc sảo, rất xinh đẹp và có một thân hình tiêu chuẩn. Các cô gái có Mặt Trăng ở cung Song Tử có xu hướng làm rất nhiều việc cùng một lúc. Nhanh chóng  nắm quyền lực, hay nói, lãng mạn và rất chan chứa tình cảm.

Bạn là người tổ chức tốt hơn là thành bà nội trợ giỏi. Các cô gái này yêu thích việc đọc và các môn nghệ thuật. Nên tránh xa chất kích thích, đồ có cồn và thuốc lá có ảnh hưởng xấu.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Bạch Dương

Mặt Trăng Song Tử dí dỏm, phóng khoáng hoàn toàn phù hợp để kết hợp với Mặt Trời Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tràn trề sức sống. Giao tiếp luôn là thế mạnh của bạn. Gần như bạn luôn chiếm ưu thế trong bất cứ cuộc tranh luận nào.

Bạn thông minh, phản ứng nhanh nhạy với mọi vấn đề bất ngờ đến với bạn. Nhưng cái gì nhanh cũng có cái không tốt, bạn nên học cách nói chậm lại, cân nhắc trước khi đưa ra cách giải quyết nếu bạn không muốn lãnh rắc rối đến với mình. Bạn có quá nhiều mối quan tâm, thấy thứ này hay thì làm một chút, rồi thấy thứ kia thấy thú vị lại tham gia một xíu. Một lời khuyên chú ý đến các  tiểu tiết và cố gắng làm trọn vẹn từng việc một nhé.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Kim Ngưu

Một con người năng động, cẩn thận và thông minh. Mặt Trời Kim Ngưu và Mặt Trăng Song Tử dè dặt, chậm chạp vào những cuộc vui với bạn bè nhiều hơn, năng trao đổi, giao tiếp hơn. Trong bạn tồn tại luồng mâu thuẫn giữa một bên ý thức suy nghĩ cẩn trọng trước khi nói, một bên nói trước khi nghĩ.

Trong thâm tâm bạn muốn hướng tới những thứ mới lạ nhưng lại sợ không biết cái mới có tốt đẹp hay an toàn như cái cũ hay không. Mặt Trăng Song Tử hứng thú với xu hướng và sự tân tiến còn Mặt Trời Kim Ngưu lại bảo thủ, dè dặt.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Song Tử 

Góp gió thành bão đó là tự kết hợp của Mặt Trời và Mặt Trăng Song Tử. Nụ cười luôn thường trực tiên môi bạn. Tâm hồn luôn luôn lạc quan với cuộc đời, khái niệm buồn dường như chẳng bao giờ ai thấy được tiên khuôn mặt của bạn. Chỉ khi lủi thủi một mình lúc đó nỗi buồn mới có dịp sinh nồi nảy nở.

Bạn hòa đồng với tất cả mọi người kể cả những người khó tính nhất cũng phải cười nghiêng cười ngả khi nói chuyện cùng bạn. Bạn khó thích một cái gì đó lâu dài, đó là điểm yếu nhất của bạn. Những thứ mới mẻ hay đồ công nghệ tân tiến là những thứ làm cho bạn hào hứng.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Cự Giải 

Đây là sự kết hợp sôi nổi, dí dỏm, thông minh, duyên dáng của Mặt Trăng Song Tử với Mặt Trời Cự Giải nhẹ nhàng, nhạy cảm, kín đáo. Những nơi quen thuộc tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất, bộc lộ dí dỏm, hài hước.

Bạn chu đáo quan tâm chăm sóc những người thân thuộc với mình. Bạn khá thận trọng, e dè với những người lạ giống một Cự Giải kín đáo. Bạn có phần dựa dẫm vào sự trợ giúp của người khác, làm việc không có quy củ, lại dễ chán nếu không có người giúp hay làm cùng.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Sư Tử

Hòa đồng, sôi nổi, thông minh, kiêu ngạo, ngang ngược, thích tiêu đùa người người là những từ khóa của kết hợp này. Bạn nổi bật và thích thể hiện bằng lời nói lẫn hành động để gây chú ý với mọi người. Bạn sẵn sàng chia sẻ niềm vui của mình cho người khác.

Mặt trời Sư Tử kiêu ngạo, sĩ diện dễ nổi cáu hay giận dỗi nếu bị bỏ rơi hay ý kiến của bạn bị gạt bỏ. May mắn là nó chẳng tồn tại lâu trong bạn, chỉ vài câu nói hay hành động bạn có thể bỏ qua ngay tức giận đó. Bạn có quá nhiều mối quan tâm quanh mình, dễ nhàm chán với những thứ cũ với mình mà chạy theo cái mới.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Xử Nữ

Bạn giỏi về các số liệu thống kê, kinh tế, khoa học xã hội. Bạn sẽ nhất định bám chặt lấy một vấn đề nào đó cho đến khi bạn tìm ra câu trả lời tốt nhất và sau đó trao đổi lại rõ ràng với đúng người đúng việc.

Mặt Trời Xử Nữ kết hợp Mặt Trăng Song Tử tạo nên sự gọn gàng, tỉ mỉ, năng động, hoạt bát, thông minh, nhanh chán. Bạn sáng tạo trong công việc. Khó ai có thể cãi lý với bạn. Bạn không thiếu lý lẽ và biện giải dai dẳng khiển đối thủ cũng phải ngậm ngùi khuất phục chịu thua. Bạn thông minh, có sự cẩn trọng cần thiết trong giao tiếp. Bạn thường khó tập trung, hay quên và chỉ hứng thú với những thứ mới lạ, độc đáo.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Thiên Bình

Mặt Trăng Song Tử bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình thêm phần năng động hơn, nhạy bén hơn, sáng tạo hơn. Bạn duyên dáng, sôi nổi, nhạy bén. Bạn thích được nói chuyện phiếm mọi lúc mọi nơi.

Bạn có số lượng bạn bè nhiều không kể xiết. Bạn thích tự do, khéo léo trong giao tiếp, dễ bị phân tán, thiếu tập trung. Bạn hơi lười nhác trong công việc, nhưng bù lại khả năng sáng tạo giúp bạn tìm ra những biện pháp thông minh.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Song Tử thổi vào Mặt Trời Bọ Cạp sự năng động, hòa đồng, cởi mở con người hơn. Bạn nhã nhặn, dí dỏm, thông minh, nhạy bén, hòa đồng, thân thiện với mọi người. Bạn thích những cuộc vui đông người, nơi bạn thể hiện khả năng ăn nói của mình.

Bạn có nhiều ý tưởng, mỗi ý tưởng đều được phân tích tỉ mỉ và cẩn thận của Mặt Trời Bọ Cạp. Bạn có nhiều mối quan hệ xã hội, nhưng hay làm mất lòng người khác. Bạn khá đa nghi, chính sự đa nghi đó làm bạn dễ chán nản vào đối phương. Bạn yêu ghét rạch ròi thẳng thừng không lấp lửng.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Nhân Mã

Bạn thông minh, nhanh nhẹn, dí dỏm, độc đáo, phản ứng nhanh nhạy, ham vui, thích những nơi đông người, thích trò chuyện, tán gẫu, thích đưa ra thử thách và cùng thi đua. Bạn luôn có những ý tưởng để giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

Bạn sáng tạo, có nhiều ý tưởng, thích tìm hiểu những thứ mới lạ, yêu cuộc sống tự do, phóng khoáng như Nhân Mã. Bạn tự tin với khả năng của mình, nói năng không nghĩ trước nghĩ sau, liều lĩnh, nông nổi. Bạn hay thay đổi vì bạn nhanh chán. Bạn làm việc theo cảm hứng, thiếu cẩn thận và chu đáo, suy nghĩ đơn giản.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Ma Kết

Mặt Trăng Song Tử bổ sung thêm cho Mặt Trời Ma Kết năng động, hòa đồng, cởi mở . Bạn nhã nhặn, duyên dáng, dí dóm hoạt bát, hòa đồng. Hòa đồng với mọi người, thích cuộc vui đông người, nơi bạn thể hiện tài ăn nói của mình.

Nhiều tham vọng và mục đích cho bản thân, có nhiều ý tưởng độc đáo. Bạn hài hước, dí dỏm, dễ nhàm chán, tâm trí bị phân tán với quá nhiều mối quan tâm, bạn dễ bị làm dàn trải không tập trung vào thứ trọng điểm. Biết cách sắp xếp giữa việc tán gẫu chơi bời và chuyện công việc cá nhân. Bạn cởi mở với mọi người nhưng chỉ thể hiện ra những thứ cơ bản nhất của bản thân, luôn cố gắng che giấu cảm xúc thật của mình với một sự tính toán.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Song Tử bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình thêm hòa đồng, thân thiện nhanh nhạy hơn. Bạn giỏi trong giao tiếp, dễ dàng hòa đồng, thân thiện. Với trí thông mình, khả năng phản ứng nhanh nhạy, dí dỏm hài hước, bạn dễ dàng lấy được thiện cảm với mọi người.

Thích tự do, độc lập nhất cho mình và cho người khác. Bạn ít khi bắt ép người khác phải làm theo ý của mình mà chỉ đưa ra những ý kiến đóng góp cho họ. Hòa đồng nhưng không hùa theo đám đông. Nói quá nhiều mà quên đi những thứ xung quanh, thờ ơ, bỏ quên, lạnh nhạt.

Mặt Trăng Song Tử – Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trời Song Ngư lanh lợi, năng động. Bạn muốn được nói và nói nhiều hơn nữa. Bạn thông minh, nhanh nhạy, có nhiều ý tưởng sáng tạo, có con mắt thẩm mỹ, năng khiếu nghệ thuật. Hay làm việc theo cảm hứng, cảm xúc, bạn đang làm việc rất chăm chỉ, hăng say với công việc có thể bỏ đó đi làm chuyện khác, chỉ cần biết bạn không có cảm xúc để tiếp tục.

Nhanh nhạy trong việc nắm bắt hiểu ý của người khác, bạn khá chu đáo, sống tình cảm. Bạn nhiều khi nói quá nhanh, dễ bỏ qua chi tiết nhỏ nhặt, đưa ra những vấn đề ít có chiều sâu. Ghét bị trói buộc, dễ hòa đồng nhưng dễ e thẹn, nhút nhát khi thể hiện mình trước những người lạ hay được cổ động quá nhiệt tình.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất