Mặt Trăng cung Song Ngư là người bị cảm xúc điều khiển. Bất kỳ điều gì hấp dẫn các giác quan của họ cũng là âm nhạc, văn học hay thơ ca. Họ có thể thay đổi tâm trí của mình một cách dễ dàng, và đối với một số người, điều này khiến họ  không đáng tin cậy. Thích thay đổi, những thói quen hàng ngày dường như vẽ ra cuộc sống không thuộc về bạn. Họ thân thiện nhưng lại rất nhút nhát, e thẹn.

Tổng quan mặt trăng trong Song Ngư

Mặt Trăng ở cung Song Ngư thường được coi là một dấu hiệu không thuận lợi. Nó thường gây ra các vấn đề về các tuyến và sự béo phì. Khi ở bên ngoài, bạn xuất hiện rất hạnh phúc, nhưng bên trong bạn có chiều hướng dễ bị trầm cảm. Thậm chí bạn có thể thiếu đi một cảm nhận rất bình thường sự hài hước. Điều này có thể dẫn đến một thời kì thiếu suy nghĩ, bạn thiếu tập trung và thậm chí là không trung thực.

Mặt Trăng ở cung Song Ngư có thể là một trong những cung hấp dẫn nhất, hòa đồng, thú vị và hài hước trong tất cả các vị trí. Bạn có một năng khiếu về âm nhạc, sáng tác, viết lách hoặc chỉ là lắng nghe và cảm nhận. Bạn có những ý tưởng rất sáng tạo và trí tưởng tượng mạnh mẽ bồi đắp thêm cho điều đó.

Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Song Ngư

Bản chất của họ là điềm tĩnh, bình thản và dễ dãi. Họ yêu thích sự giao du và những điều muôn màu sắc. Họ hay phân vân lưỡng lự nên không phải lúc nào cũng được tin cậy để dựa vào. Những chàng trai này thường hấp tấp, dễ nản lòng, dễ gặp trở ngại, phe đối lập hay những bất hạnh trong cuộc sống, nhất là những đau khổ do bị hiểu lầm. Họ thích được đi lại bằng đường thúy. Họ không nên phóng đại những cảm xúc của mình, những chướng ngại làm cho họ chán nản, cảm thấy do dự và thiếu quyết đoán.

Cô gái có Mặt Trăng ở cung Song Ngư

Những cô gái có Mặt Trăng ở cung Song Ngư có khuôn mặt tròn, dễ thương và niềm nở,hai má bầu bĩnh, đôi mắt to mọng nước rất nổi bật và làn môi mềm.

Họ khá nhạy cảm, mơ mộng, không được hoạt bát lắm, ngang bướng, và có một chút khiêu khích. Đôi mắt của họ đầy sự gợi cảm và ham muốn. Họ nên tránh làm tổn thương người khác bất cứ giá nào. Họ khiêm tốn, tốt bụng, lịch sự và đáng yêu. Mềm mại và tính khí tự nhiên, dễ nóng nảy nhưng cũng rất lãng mạn. Họ thích thơ ca, âm nhạc và yêu đương, hay giúp đỡ người nghèo, và thậm chí có thể hy sinh bản thân cho những người bị nạn, đó là bạn chất tự nhiên. Sau này, họ sẽ có được thu nhập từ những di sản thừa kế, chứ không giàu được từ chồng. Sức khỏe của họ ở mức trung bình.

Mặt Trời Bạch Dương – Mặt Trăng Song Ngư

Một con người hướng nội, thường xuyên than trách bản thân, phân tích bản thân tại sao lại như thế này như thế kia. Bạn thông minh, khả năng làm nhiều việc nhưng lại hay nghi ngờ đánh giá thấp chính mình. Chỉ ảnh hưởng nhỏ của ngoại cảnh thôi cũng đủ làm bạn bi quan, chán nản.

Bạn thích độc lập, muốn tự mình giải quyết khó khăn. Bạn thấy khó khăn để thoát ra khỏi tâm trạng tồi tệ và lo lắng thái quá. Bởi Mặt Trăng Song Ngư đa sầu đa cảm ảnh hưởng quá nhiều lên Mặt Trời Bạch Dương nhiệt huyết. Sự tự tin quyết đoán bị nguồn nước Song Ngư dập tắt đi.

Mặt Trời Kim Ngưu – Mặt Trăng Song Ngư

Mặt trăng Song Ngư và mặt trời Kim Ngưu là sự kết hợp của sự hy sinh, nhạy cảm, mơ mộng, điềm đạm, cẩn thận và thực tế. Bạn một lòng hướng thiện thích giúp đỡ người khác. Bạn sống với hai con người có khuynh hướng khác hẳn nhau.

Mặt Trời Kim Ngưu thực tế trách nhiệm và Mặt Trăng Song Ngư mơ mộng, lười biếng và cực kỳ nhạy cảm. Bạn luôn cảm thấy bất an ngay cả những nơi quen thuộc với mình. Nửa bi quan âu sầu trong bạn sẵn sàng trỗi dậy bất cứ lúc nào khi điều kiện ngoại cảnh trở nên xấu đi. Khiếu hài hước, lãng mạn sẽ giúp bạn làm mới tình cảm của mình.

Mặt Trời Song Tử – Mặt Trăng Song Ngư

Nhạy cảm, nhân hậu, thông minh và mơ mộng là từ khóa của sự kết hợp này. Mặt Trăng Song Ngư tràn ngập cảm xúc khiến Mặt Trời Song Tử thông minh nhạy bén, hoạt bát trở nên lo lắng và âu lo nhiều hơn.

Ngoại cảnh rất dễ ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn. Mặt Trời Song Tử đã dễ nhàm chán nay thêm ảnh hưởng của cảm xúc lại càng khó nắm bắt rõ ràng, bạn đang vui vẻ bỗng chốc u sầu.

Bạn khéo ăn khéo nói. Lãng mạn là điều không thể thiếu trong tình yêu của bạn, bạn sẵn sàng hy sinh mình vì người yêu. Chính vì vậy bạn dễ mất đi cảm giác đang yêu nếu đối phương không cho bạn cảm nhận được ngọn lửa lãng mạn của tình yêu nữa.

Mặt Trời Cự Giải – Mặt Trăng Song Ngư

Mặt Trăng Song Ngưu truyền thêm cho Mặt Trời Cự Giải thêm lòng nhân hậu, đức hy sinh, lòng chung thủy, thích quan chăm sóc người khác. Bạn hài hước lãng mạn, luôn biết cách làm mới chuyện tình cảm của mình.

Bạn thích quan tâm chăm sóc nhưng lại khá lười biếng trong công việc, chuyên “nước đến chân mới nhảy”. Mơ mộng, vẽ một tương lai đầy màu hồng, nhẹ nhàng yên bình, bạn dễ bị quan vào cuộc sống, chán nản với những thứ mình làm, than trách mình kém cỏi không làm nên chuyện.

Mặt Trời Sư Tử – Mặt Trăng Song Ngư

Đức hy sinh, tấm lòng nhân hậu, nhạy cảm, tâm hồn mơ mộng là những gì Mặt Trăng Song Ngư hòa vào Mặt Trời Sư Tử nhiệt huyết, mạnh mẽ, linh hoạt, tự tin và kiêu ngạo. Bạn tình cảm hơn, dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Bạn mơ mộng, thích vẽ cho mình những con đường màu hồng cho công việc  lẫn chuyện tình cảm.

Bạn sẵn sàng hy sinh vì người mình yêu thương. Bạn hài hước, ngây ngô trong sáng, một chút ngang ngược, lười biếng. Cái tôi của bạn dễ bị lung lay và hay rơi vào xu hướng tự trách mình, chán nản bi quan nếu bạn bị khước từ hay phủ nhận những gì bạn nỗ lực.

Mặt Trời Xử Nữ – Mặt Trăng Song Ngư

Bạn nhẹ nhàng, nhạy cảm, mơ mộng, hơi yếu đuối. Mặt Trăng Song Ngư bổ sung cho Mặt Trời Xử Nữ tình cảm, sự nhạy cảm với những thứ xung quanh. Bạn hài hước, duyên dáng trước người khác nhưng lại cũng rất dễ biến mình đang vui bỗng chốc trầm ngâm.

Bạn gọn gàng, coi trọng hình thức bên ngoài. Mỗi khi khách đến nhà thì bạn lập tức thu dọn mọi thứ tinh tươm nhất. Bạn luôn quan tâm và chăm sóc người khác. Nhưng bạn dễ bị tổn thương, mất niềm tin với cuộc sống. Bạn mưu cầu mọi thứ hoàn mỹ nhất, tốt đẹp nhất, nhưng cuộc đời không chỉ màu hồng. Bạn dễ chán nản với cái mình đang làm hay thực hiện, xu hướng trách bản thân mình vô dụng.

Mặt Trời Thiên Bình – Mặt Trăng Song Ngư

Mặt Trăng Song Ngư bổ sung cho Mặt Trời Thiên Bình sự nhạy cảm, đức hy sinh, sự lãng mạn. Bạn nhẹ nhàng, thân thiện, khéo léo trong giao tiếp, có năng khiếu nghệ thuật. Bạn hòa đồng, thích làm theo nhóm. Bạn nhạy cảm với những thứ xung quanh, hài hước, lãng mạn.

Với những người yêu thương bạn sẵn sàng hy sinh vì họ. Bạn luôn biết cách làm mới tình cảm của mình. Song bạn khá lười, chuyên “nước đến chân mới nhảy” xảy ra thường xuyên. Vì hay mơ mộng, thiếu thực tế thế nên bạn dễ bị ảo tưởng mọi thứ. Bạn nhạy cảm dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, dễ bị tổn thương.

Mặt Trời Bọ Cạp – Mặt Trăng Song Ngư

Nhẹ nhàng, lãng mạn, nhạy cảm, mơ mộng, nhân hậu, đức hy sinh là những từ khóa của kết hợp này. Mặt Trăng Song Ngư đa cảm bổ sung cho Mặt Trời Bọ Cạp tình cảm dạt dào hơn, nhạy cảm hơn, dễ bị tổn thương hơn. Bạn nhẹ nhàng, kiên nhẫn, nhã nhặn trong các mối quan hệ.

Hài hước, duyên dáng có một chút ngây ngô, trong sáng, thích được quan tâm chăm sóc người khác. Bạn khó có thể mở lòng tin nhưng khi đã tin bạn một lòng chung thủy, sẵn sàng hi sinh vì người đó. Bạn đa cảm hơn không dám mạo hiểm bản thân. Bạn trầm lắng, u uất, lười biếng.

Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi ngoại cảnh, dễ bị tổn thương, dễ mất niềm tin vào cuộc sống. Bạn đôi lúc đa nghi, có lòng đố kỵ với người khác.

Mặt Trời Nhân Mã – Mặt Trăng Song Ngư

Bạn khiêm tốn, thân thiện, bác ái, nhân hậu. Mặt Trăng Song Ngư quả nhiều tình cảm, dễ đồng cảm và cảm thông với người khác. Bạn thông minh, hài hước, pha chút ngây ngô trong sáng, lãng mạn, biết cách làm mới tình yêu của mình.Sẵn sàng hy sinh mình vì người yêu.

Khi mặt trời Nhân Mã kết hợp với mặt trăng Song Ngư tạo cho bạn khoan dung độ lượng, thích những cái mới. Bạn khá lười biếng, nông nổi, thiếu cẩn thận và chu đáo, không có tính nhẫn lại dễ bi quan, thiếu niềm tin vào cuộc sống, than trách bản thân kém cỏi.

Mặt Trời Ma Kết – Mặt Trăng Song Ngư

Bạn nhã nhặn, chừng mực, ước ao mọi thứ đều tươi sáng, trải đầy màu hồng. Bạn khá hài hước, duyên dáng, cẩn thận, kỹ tính, khá chăm chỉ làm việc. Bạn có nhiều tham vọng, mục tiêu và cẩn thận chăm chút nó, bạn luôn tay luôn chân không muốn bản thân lười biếng.

Song sự kết hợp giữa mặt trăng Song Ngư và mặt trời Ma Kết làm bạn hay suy nghĩ, mơ mộng viển vông thiếu thực tế, vẽ cho mình bức tranh đầy màu sắc tốt đẹp, dễ bị vỡ mộng của mình và rơi vào tình trạng chán nản, bi quan vào cuộc sống, than trách bản thân kém cỏi không làm được việc.

Mặt Trời Bảo Bình – Mặt Trăng Song Ngư

Mặt trời Bảo Bình và mặt trăng Song Ngư nhạy cảm, sáng tạo, nhẹ nhàng, nhân hậu, hòa đồng, hài hước, duyên dáng. Có nhiều ý tưởng độc đáo, không nói là quái dị, ham học hỏi, cầu tiến. Tâm hồn bạn dễ đồng cảm với người khác, dễ cảm nhận, thông cảm cho người khác, cái cảm giác của bạn rất nhạy cảm.

Bạn nhạy cảm với tất cả những thứ xung quanh, dễ thay đổi cảm xúc, khó nắm bắt, khó hiểu. Bạn có thờ ơ, lạnh nhạt nhưng cũng có thế sẵn sàng quan tâm, chăm sóc như chưa có chuyện gì cả. Ham chơi, thích những cuộc vui đông người. Thiếu thực tế nhiều khi dễ rơi vào trạng thái bi quan, chán nản, tự than trách mình không làm hết sức của bản thân.

Mặt Trời Song Ngư – Mặt Trăng Song Ngư

Dịu dàng, nhân hậu, nhạy cảm, mơ mộng là những gì nói đến bạn khi kết hợp Mặt trời và mặt trăng Song Ngư. Bạn là người chung thủy, lãng mạn trong tình yêu. Có con mắt thẩm mỹ tốt, năng khiếu nghệ thuật với trí tưởng tượng phong phú đa dạng. Bạn nhạy bén nắm bắt suy nghĩ, cảm nhận của người khác. Trong công việc bạn khá lười và thường bị động, thích có người cầm tay chỉ việc. Bạn tin vào trực giác, dễ hòa mình vào tâm trạng của người khác. Vì thế mọi người đều tìm thấy ở bạn sự cảm thông.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Ngư. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Ngư hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Ngư
Giải mã Song Ngư qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Ngư nhất