Mặt Trăng Thiên Bình là một người thích kết bạn. Bạn rất hòa đồng, thân thiện, đối với bạn con người và hoàn cảnh mang lại cho bạn cảm giác cân bằng. Bạn đi tìm mối quan hệ đối tác trong tất cả lĩnh vực yêu thích. Mọi người cảm nhận về bạn là người được yêu mến, sống tình cảm và rộng rãi, thoải mái. Nói chung, cuộc sống của bạn xoay quanh con người.

Tổng quan mặt trăng trong Thiên Bình

Tình yêu của Mặt Trăng Thiên Bình đối với con người, bạn bè và xã hội khiến bạn không nhìn ra được những ảnh hưởng của họ lên bạn. Quyết định của bạn thường bị lung lay hoặc bị tác động từ người khác. Bạn có năng khiếu về nghệ thuật, cho dù bạn đã khám phá ra nó hay chưa. Điều đó giải thích cho tình yêu của bạn đối với âm nhạc, hội họa và các môn nghệ thuật nói chung.

Bạn có một phong cách thời trang tốt. Mặt Trăng ở cung Thiên Bình sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn hài hòa về cuộc Sống. Bạn thường sẽ làm việc có hiệu quả hơn khi làm việc cho công ty của người khác.

  • Phong cách: Cân bằng và thận trọng.
  • Ưu điểm: Lạc quan và dễ tiếp cận.
  • Nhược điểm: Chỉ trích thái quá.
  • Lời khuyên: Hãy nói nhiều hơn những gì bạn nghĩ.

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Thiên Bình

Các chàng trai này có chiều hướng liên quan đến các tổ chức, quan hệ đối tác và tính đại chúng. Họ ham thích những thú vui, giải trí và giao tiếp xã hội, làm quen với người khác giới. Đối với cuộc sống hôn nhân, những người này thích tận hưởng cuộc sống trong nhà hòa thuận, yêu thương gia đình và con gái.

Thường thì các chàng trai có Mặt Trăng ở cung Thiên Bình rất nổi bật và thu hút người khác phái. Tình cảm sẽ chỉ lối cho họ đến với những hành động tốt. Phần lớn số phận của họ và rất nhiều các sự kiện trong cuộc sống sẽ xảy ra qua sự giao thiệp với người khác, chịu rất nhiều ảnh hưởng và tác động từ họ. Sự điềm tĩnh trong suy nghĩ và hài hòa trong cảm xúc là cần thiết để họ có thể thành công trong cuộc sống.

Cô gái có Mặt Trăng ở cung Thiên Bình

Những cô nàng có Mặt Trăng ở Thiên Bình có dáng dấp của người phụ nữ phương Đông: đôi mắt sẫm lôi cuốn, xinh đẹp, tính cách đặc trưng, hấp dẫn và cơ thể cân đối. Họ rất thoải mái, có kỷ luật, dễ thông cảm, rất bốc đồng, ngăn nắp gọn gàng.

Các cô gái này ham học và hướng tới một sự nghiệp độc tập. Họ sẽ kết hôn với những đối tượng thông minh và có thể hỗ trợ cho họ. Cô gái này thường có làn da nhạy cảm, ngực đẹp, có một số sở trường riêng trong việc lựa chọn nước hoa, trang phục và đồ trang trí.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp này khiến tâm trí bạn luôn mâu thuẫn vì Mặt Trời và Mặt Trăng ở vị trí đối diện nhau trong vòng tròn hoàng đạo. Điều đó tạo ra sự khác biệt giữa nội âm và tính cách thể hiện ra bên ngoài. Mặt Trăng Thiên Bình luôn đắn đo trong mỗi quyết định trong khi Mặt Trời Bạch Dương độc lập quyết đoán.

Luôn muốn được có ai đó bên cạnh giúp bản thân trả lời những câu hỏi luôn luôn hiện trong đầu. Đôi khi bạn khá bị động và rất cần người khác ủng hộ, luôn muốn hoạt động theo nhóm hoặc hợp tác với người có thể cho bạn lời khuyên thỏa đáng nhất.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Kim Ngưu

Mặt Trăng Thiên Bình công bằng bác ái với Mặt Trời Kim Ngưu chậm mà chắc, kiên nhẫn, cẩn thận sẽ khiến mọi thứ luôn đi theo hướng cân bằng hài hòa. Làm việc hay hoạt động theo nhóm sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất.

Bạn cần có những người trong nhóm hỗ trợ đưa mọi thứ về cách nhìn đơn giản, rõ ràng. Bạn hãy kiên nhẫn lắng nghe và chắt lọc những gì cần thiết nhất cho bạn. Nếu vội vàng gạt đi ý kiến góp ý và hay nổi nóng chỉ khiến bạn thu hẹp con người mình mà thôi.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Song Tử

Bạn thông minh, ham học hỏi những thứ mới mẻ tân tiến nhưng lại luôn đắn đo trong những quyết định của mình. Những luồng suy nghĩ trái chiều luôn khiến bạn dè dặt khi thực hiện hay đưa ra quyết định nào đó.

Mặt trời Song Tử thích hoạt động hay làm gì liên quan đến nhóm, nơi bạn tìm được những lời khuyên hữu ích cho mình. Mặt trái của nó là nhiều lúc bạn đau đầu vì chẳng biết lựa chọn cái nào hợp lý nhất. Bạn dễ thay đổi quan điểm của mình mà chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi vì sao lại thế. Nhẹ nhàng tinh tế, bạn biết tận hưởng cái đẹp. Nghệ thuật hay những thứ liên quan đến cảm xúc tinh tế luôn làm bạn thu hút, si mê.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Cự Giải

Kết hợp tuy khắc khẩu nhưng bổ sung năng động hơn cho Mặt Trời Cự Giải kín đáo, luôn thích thu mình, một con người nhân hậu và bác ái. Bạn mong muốn công bằng với mọi thứ. Đó chính là vấn đề luôn làm bạn phải phân vân đắn đo để đưa ra quyết định hợp lý nhất. Với bản tính dựa dẫm vào người bạn thật sự cần hoạt động hay làm việc theo nhóm, nó sẽ phát huy tốt nhất con người mình.

Không đâu tốt bằng gia đình của mình, dù có phần hướng ngoại nhưng bạn vẫn thích ở nhà hơn là làm việc ở xa, rời xa mái ấm của mình. Nơi cho bạn cảm giác an toàn nhất, thoải mái bộc lộ mình nhất.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Sư Tử

Kết hợp giữa sự công bằng, bác ái, tinh tế của Mặt Trăng Thiên Bình với sự thông minh, tự tin, mạnh mẽ của Mặt Trời Sư Tử. Điều đó làm giảm đi khả năng nhạy bén để phân tích nhanh một vấn đề, nhưng giúp bạn đưa .ra quyết định chắc chắn và chính xác nhất.

Bạn hợp với hoạt động theo nhóm hơn là đơn phương độc mã. Không khó khăn để bạn thu hút được ánh mắt của mọi người hướng về bạn. Bạn dễ rơi vào tình trạng cáu bẳn khi chẳng thể đưa ra được quyết định hay quyết định của bạn bị gạt đi. Tình trạng này cũng dễ qua đi bởi bạn luôn biết thích nghi để đạt được sự hòa hợp, cân bằng.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Thiên Bình giúp Mặt Trời Xử Nữ năng động hơn, cẩn thận trong suy nghĩ hơn. Bạn giỏi giao tiếp, khéo léo, thân thiện với những mối quan hệ mới. Khả năng phân tích với tính để ý những thứ chi tiết nhỏ nhặt giúp bạn không bỏ sót bất cứ cử chỉ, hành động của người khác.

Xử Nữ vốn đã kén cá chọn canh, cộng thêm Mặt Trăng Thiên Bình thiếu tự tin lại càng khó chọn được người thích hợp với mình. Bạn có khiếu nghệ thuật, có lòng đam mê nhưng khó theo đuổi lâu dài vì tính khí thay đổi liên tục.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Thiên Bình

Bạn luôn hướng tới công bằng bác ái. Coi trọng kết quả cuối cùng, hay để ý tiểu tiết, chỉ quan tâm những thứ bạn cảm thấy hứng thú. Khá lười nhác, thích trốn tránh công việc được giao. Bạn biết cách thích nghi bản thân để phù hợp với nửa kia của mình.

Cung Thiên Bình có những câu hỏi đặt ra trong đầu khi đối mặt với một vấn đề, luôn đặt ra những câu hỏi cho những người xung quanh, hay có ý tưởng thiếu thực tế. Bạn thích làm theo nhóm và luôn thích có bạn bè quanh mình để bù đắp cho tính thiếu quyết đoán của mình.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Thiên Bình giúp Mặt Trời Bọ Cạp uyển chuyển hơn, năng nổ hơn, tinh tế hơn. Bạn nhẹ nhàng, nhã nhặn, tinh tế, thích cái đẹp, thích nghệ thuật, xu hướng công bằng hóa mọi thứ.

Bạn có khả năng giao tiếp tốt, luôn thể hiện phong thái lịch thiệp với người đối diện. Can đảm, thích mạo hiểm, cứng rắn. Bạn rạch ròi trong chuyện yêu ghét. Giỏi trong giao tiếp nhưng lại khó đặt lòng tin của mình để kết thân với họ. Bạn đa nghi, có tính chiếm hữu, tự phụ, đôi khi khá bốc đồng. Việc đưa ra quyết định cuối cùng với bạn thật khó khăn.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Thiên Bình và Mặt Trời Nhân Mã cân bằng hơn, lãng mạn hơn, tinh tế hơn. Nhẹ nhàng, vui vẻ, lạc quan, tinh tế. Bạn giỏi trong giao tiếp, khiêm tốn, bác ái, khoan dung. Yêu cái đẹp, có đam mê nghệ thuật, xu hướng cân bằng hóa mọi thứ.

Bạn ham chơi, thiếu tự tin vào quyết định của mình, khá liều lĩnh, nông nổi, thiếu cẩn thận và chu đáo. Thích được hoạt động theo nhóm và tập thể. Bạn dễ thay đổi tâm trạng, thiếu tính nhẫn nại, lý tưởng hóa mọi vấn đề, suy nghĩ đơn giản không sâu. Thích cuộc sống tự do không trói buộc.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Ma Kết

Thành thực, cần mẫn, kỹ tính, công bằng, nhân ái, giỏi giao tiếp, thích làm việc theo nhóm. Bạn giỏi quan sát, để ý đến những thứ chi tiết, làm việc có trách nhiệm, đáng tin cậy, nhưng hay bị phụ thuộc vào cảm hứng đó chính là kết quả của việc kết hợp mặt trời Ma Kết và Mặt trăng Thiên Bình

Bạn thông minh, biết cách sắp xếp công việc với vui chơi, cân bằng nó. Luôn có cách để phù hợp bản thân với người bạn quan tâm. Làm việc theo cảm hứng, có lúc chăm chỉ cần mẫn, có lúc chán nản bỏ bê chẳng biết mình cần gì và phải làm gì trong khi có rất nhiều dự định, mục tiêu phải thực hiện. Bạn nhiều khi khó đưa ra quyết định của mình, dễ lệ thuộc vào ý kiến của những người khác.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Thiên Bình bổ trợ cho Mặt Trời Bảo Bình thân thiện, công bằng hơn. Hòa đồng, thân thiện với mọi người, giỏi trong giao tiếp. Luôn muốn mọi thứ đều như mình mong muốn, công bằng và hài hòa mọi thứ. Bạn thường cẩn thận suy nghĩ trước mỗi thứ bạn quyết định.

Bạn sáng tạo, bao dung, có tầm nhìn xa, ham học hỏi, bạn sẵn sàng nghe những đóng góp của người khác cho mình. Bạn xu hướng thích làm việc theo nhóm. Bạn yêu thích nghệ thuật. Bạn nhẹ nhàng, tình cảm, khá chú ý những chi tiết nhỏ, đôi khi hay nghĩ ngợi lung tung, thành ra thờ ơ, lạnh nhạt với những người xung quanh.

Mặt Trăng Thiên Bình – Mặt Trời Song Ngư

Mặt trăng Thiên Bình nhẹ nhàng, nhã nhặn, khéo léo trong giao tiếp, luôn muốn những gì công bằng nhất, kết hợp mặt trời Song Ngư có khiếu thẩm mỹ tốt, biết hưởng thụ cái đẹp.

Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ. Bạn tốt bụng, giàu lòng vị tha, sẵn sàng hy sinh vì tình yêu với cách khéo léo, lãng mạn của mình để phù hợp hơn với người bạn quan tâm. Bạn tin vào trực giác của mình, nhiều khi thành cố chấp, mê muội.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất