Mặt Trăng ở Ma Kết là ngôi sao thất thế, biểu hiện lạnh lùng, bảo thủ, trái ngược với sự dịu dàng ấm áp của Cự Giải. Bản thân bạn thiếu cảm giác an toàn, e dè trong tiếp xúc, quá mẫn cảm trong nhìn nhận đánh giá người khác. Bạn hi vọng sẽ có thể trở thành một nhân vật quan trọng. Đối với chuyện tình cảm, bạn nhạy cảm. Bạn thích trách móc người khác, nhưng khi bạn đang vui vẻ, ngay cả một lời bạn cũng không phàn nàn.

Tổng quan Mặt Trăng ở cung Ma Kết

Bạn được sinh ra để nắm quyền lực, nó đến một cách tự nhiên. Điều này mang lại cho bạn hoặc là sự nổi tiếng, hoặc là tai tiếng. Nếu bạn tập trung vào những tham vọng, sự cống hiến, đạo đức làm việc tốt, con mắt của công chúng sẽ nhìn thấy bạn là một cá nhân nổi bật và được tôn trọng.

Mặt Trăng ở cung Ma Kết làm cho bạn không tế nhị và khó cảm nhận được tình cảm của người khác. Nếu cung Mặt Trời và cung mọc là một trong các cung Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình hay Ma Kết thì tương lai thành công của bạn gần như là chắc chắn.

Bạn có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với người khác. Bạn cũng biết cách để thực hiện một chương trình tốt, và sẽ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục tiêu đặt ra cho bản thân mình.

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Ma Kết

Mặt Trăng cung Ma Kết khiến tình cảm của họ mạnh mẽ và kiên định. Những chàng trai này rất đáng tin cậy. Họ thận trọng trong vấn đề tiền bạc, quá lạnh lùng và tính toán vào mọi thời điểm bất kể cảm xúc của người khác như thế nào.

Họ có những khao khát tự nhiên về đạo đức những thăng tiến xã hội. Bạn sẽ là một quản trị viên tốt, hoặc một nhà lãnh đạo, quản lý.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở cung Ma Kết

Những cô gái có Mặt Trăng ở Ma Kết mảnh mai, có gương mặt dài, đầy tham vọng và là người phụ nữ của công việc. Họ linh hoạt, độc lập, thích tranh luận, có hành động và quan điểm giáo điều. Những cô gái này yêu thích âm nhạc, trung thực, thật thà. Họ thích làm việc với người khác giới, và thường kết hôn sớm.

Mặt trái của Mặt Trăng ở cung Ma Kết : Chịu sự chia rẽ với vợ hoặc người yêu, gặp những bất hòa, khó khăn trong vị trí xã hội và tài sản. Bị thiếu sức sáng tạo, ích kỷ, lập dị, hỗn loạn và có xu hướng đảo lộn mọi thứ.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Bạch Dương

Đây là sự kết hợp của nhà lãnh đạo bẩm sinh. Mặt Trời Bạch Dương dù có nhiệt tình và hăng hái nhưng vẫn gặp khó khăn bởi tính bốc đồng ngang ngược. Nhờ bổ trợ của Mặt Trăng Ma Kết bạn có thêm sự kiên nhẫn, bền bỉ, suy tính chắc chắn và có chiến lược hoạch định rõ ràng. Điều đó khiến bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo hàng đầu.

Khát vọng địa vị và thành công luôn luôn cháy trong cơ thể bạn, đến mức không cho bất cứ ai chặn đường thành công của bạn. Đơn giản bạn chẳng muốn làm việc gì không rõ ràng. Đừng quá tham việc mà quên đi những mối quan hệ khác, mở lòng nhiều hơn thay vì tỏ ra lạnh lùng và tính toán.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Kim Ngưu

Đất thêm đất, vững chắc càng thêm vững chắc, cũng khô khan hơn, độc đoán và tham vọng hơn. Cuộc đời bạn là chuỗi dài phấn đấu. Bạn thông minh, biết cách sắp xếp hợp lý những thứ bạn cần làm, cần học hỏi. Đây là thành quả của sự kết hợp mặt trăng Ma Kết và mặt trời Kim Ngưu

Làm việc và làm việc bạn hứng thú với điều đó, vì thế dễ nổi cáu với những ai lười nhác chẳng chịu vận động làm việc hay chẳng có một mục đích để phấn đấu. Vẻ mặt lạnh lùng, tính toán luôn làm bạn khó gây thiện cảm. Cần cởi mở hơn, thả lỏng tâm hồn, một chút hài hước sẽ tốt cho bạn.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Song Tử

Thông minh, ham học hỏi và tham vọng là những từ khóa của bạn. Mặt Trăng Ma Kết thông minh, biết cách tổ chức, luôn có những mục tiêu để phấn đấu giúp Mặt Trời Song Tử khôn ngoan hơn, sống thực tế hơn. Tài năng trong giao tiếp cộng khả năng bao quát tính toán cẩn thận, học hỏi nhanh nhạy giúp bạn sớm có thành công đầu đời. Luôn có sự chắc chắn trong lời nói hay làm việc. Bạn có phần cá nhân trong quan điểm, nhưng cũng sẵn sàng lắng nghe những lời khuyên.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Cự Giải thêm cứng rắn, khả năng chịu đựng, thông minh, có tham vọng. Bên ngoài nhẹ nhàng, kín đáo, tốt bụng, thích quan tâm chăm sóc người khác, ẩn bên trong bạn luôn có những tính toán, khát vọng với những mục tiêu đề ra cho mình.

Bạn chăm chỉ chẳng biết mệt mỏi, ham làm và thu vén nhất là ở ngôi nhà thân yêu của bạn. Mỗi mục tiêu đều vạch ra cách làm chi tiết sẵn sàng dùng mưu lược để đạt được nó. Bạn có xu hướng thu cảm xúc vào trong nội tâm, ít khi bộc lộ ra bên ngoài, khiến người khác khó nắm bắt được bạn muốn gì hay đang cần gì.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Sư Tử

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Biết cách làm mọi người nghe theo và làm theo bạn. Kết hợp của nhiệt huyết và chắc chắn. Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Sư Tử sự chắc chắn trong tính toán, khả năng sắp xếp, trách nhiệm hơn.

Có mục tiêu rõ ràng cho mình và cẩn thận thực hiện từng bước, từng bước một. Bạn sống trong mục tiêu của cuộc đời, luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đó. Trong giao tiếp phong thái điềm tĩnh, cao quý. Bạn khá cứng đầu, bảo thủ, luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc bất di bất dịch. Ít khi trao đổi quá nhiều về con người thật của mình.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Ma Kết bổ sung phần chắc chắn, ổn định cho Mặt Trời Xử Nữ. Có khát vọng, mục đích rõ ràng và cố gắng đạt được nó. Mặt Trời Xử Nữ thích hoàn mỹ, chu toàn được bổ trợ bởi Ma Kết chắc chắn và thông minh trong hành động. Bạn sớm có những thành công với những nguyên tắc đặt ra cho mình.

Bạn khó đặt lòng tin vào người khác, luôn che giấu cảm xúc thật của mình bằng bộ mặt lạnh lùng, tính toán chi li. Bạn là con người của bận bịu, làm mọi thứ luôn chân luôn tay, tâm niệm bạn chẳng muốn bản thân nghỉ ngơi, nghỉ ngơi là tụt hậu với những gì đã đạt được.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Thiên Bình

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Thiên Bình thêm chắc chắn, nhiều mục tiêu hơn. Bạn thông minh, biết cách tổ chức sắp xếp, là người có trách nhiệm, khéo léo trong ngoại giao. Lúc nào cũng có việc để làm, luôn chân luôn tay phấn đấu vì những mục tiêu trong đời mình.

Thích làm việc theo nhóm, nơi bạn thể hiện tài tổ chức, sắp xếp, lãnh đạo của mình. Bạn biết được ai thích hợp với mình, ại cho bạn những lời khuyên tốt nhất. Con người của quy tắc, khó bằng lòng với những gì mình có được, luôn nỗ lực làm mọi thứ tốt hơn, nhiều hơn nữa. Bạn luôn che giấu con người thật bằng bộ mặt lạnh lùng, tính toán.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Bọ Cạp

Bạn có khát vọng, khả năng kiểm soát, luôn có mục đích rõ ràng và luôn cố gắng đạt được nó. Mặt Trăng Ma Kết tăng phần chắc chắn, cẩn thận cho Bọ Cạp. Bạn cẩn thận, điềm đạm, nhã nhặn. Cuộc đời bạn là vô số dự định, mục tiêu để phấn đấu thực hiện, chẳng lúc nào bạn cho phép mình được nghỉ ngơi.

Sẵn sàng đương đầu với thử thách mạo hiểm nhưng vẫn luôn tính toán để vượt qua nó tốt nhất. Bạn khá khép kín, luôn che giấu con người thật của mình bằng bộ mặt lạnh lùng, đầy tính toán.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Nhân Mã thêm tính toán, nhiều khát vọng, khả năng kiểm soát. Bạn nhanh nhẹn, lạc quan tự tin, khiêm tốn, nghiêm túc. Luôn có mục tiêu phấn đấu, sẵn sàng bỏ thời gian, sức lực và trách nhiệm để hoàn thành nó.

Bạn hay làm việc lung tung, theo cảm hứng, đôi khi ham chơi quên mất mình đang phải làm việc. Bạn năng động, thích tự do tự tại khám phá theo cách của mình. Bạn dễ thay đổi cảm hứng, cảm xúc của mình, lý tưởng hóa mọi việc. Hay giấu cảm xúc thật của mình, dễ đi vào trạng thái trầm ngâm.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Ma Kết

Bạn có nhiều tham vọng, mục tiêu, biết cách sắp xếp, kiểm soát mọi thứ theo đúng lộ trình vạch ra và cố gắng đạt được nó, có thể bỏ nhiều thời gian, công sức vào nó. Bạn nhiệt huyết trong công việc, dường như quanh bạn chẳng lúc nào ngớt công ngớt việc đó là những gì khi mặt trời và mặt trăng cùng xuất hiện ở cung Ma Kết

Bạn đáng tin cậy, thật thà, làm việc luôn đặt hết tâm trí của mình vào nó, cứng cỏi chịu được áp lực cao. Bạn sống nội tâm, luôn thể hiện ra bên ngoài bộ mặt lạnh lùng tính toán. Chỉ những người tinh thấu nội tâm giàu tình cảm của bạn. Bạn quá nguyên tắc, bảo thủ với những ý kiến đóng góp hay phê bình của người khác, sống theo chủ nghĩa cá nhân.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Ma Kết bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình tính cẩn thận, bình tĩnh. Bạn có nhiều tham vọng và mục tiêu rõ ràng cố gắng đạt được nó, có tầm nhìn xa, tính cầu tiến. Có trách nhiệm, thông minh, tinh ý, có tài tổ chức sắp xếp, không thích quá nhàn rỗi.

Bạn khá cẩn thận trước mọi thứ xung quanh, cẩn trọng phân tích đánh giá chúng. Tốt bụng, bao dung nhưng vẫn luôn tính toán. Thích làm theo cảm hứng, lúc cao hứng bạn làm việc không biết mệt mỏi, khi chán nản bạn bỏ bê chẳng thèm quan tâm. Bạn khó hiểu, khó nắm bắt, thờ ơ, lạnh nhạt. Bạn tôn thờ chủ nghĩa tự do, độc lập cá nhân.

Mặt Trăng Ma Kết – Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trăng Ma Kết bổ sung cho Mặt Trời Song Ngư thêm chắc chắn, ổn định hơn. Bạn trầm tính, nhẹ nhàng, nội tâm, có nhiều tham vọng, mục tiêu phấn đấu, cẩn thận, tỉ mỉ thực hiện những mục tiêu đó. Biết cách kiểm soát, sắp xếp mọi việc hợp lý có trình tự.

Giàu lòng vị tha, trách nhiệm với những nguyên tắc chuẩn mực, luôn luôn hướng theo những nguyên tắc đó. Bạn tin tưởng vào trực giác của mình, khá cứng đầu, bảo thủ với những lời khuyên, góp ý của người khác. Bạn dễ bị tổn thương, đa sầu đa cảm nhưng ít khi bộc lộc chúng ra bên ngoài, luôn che đậy chúng và thường gặm nhấm một mình.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất