Mặt Trăng ở Xử Nữ giúp bạn điều khiển một cuộc sống yên ả và khiêm tốn. Bạn là người hiểu biết và có trí nhớ rất tốt. Nên theo đuổi một sự nghiệp thiên về lao động trí óc, có như vậy bạn mới thành công. Những nghề nghiệp có liên quan đến sức khỏe và chữa bệnh cũng là lý tưởng cho bạn. Bạn có một ý chí tốt và đừng nên vướng vào bất kỳ những rắc rối nào.

Tổng quan mặt trăng trong Xử Nữ

Bạn sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc vì sự trung thực và đáng yêu của bạn. Không những vậy, bạn còn là những người chủ tốt và công tâm. Những người có Mặt Trăng Xử Nữ thực sự sẽ vượt trội trong dịch vụ của các công ty hay tổ chức. Bạn thích gia những sự tiếp xúc xã hội. Bạn có rất nhiều bạn bè và thường xuyên có những chuyến đi xa.

Các Mặt Trăng Xử Nữ ham thích việc nghiên cứu những vấn đề khác và tri thức của bạn rất có lợi cho bạn trong lĩnh vực này. Bạn bị hấp dẫn bởi việc đào sâu vào khoa học và thần bí. Rất nhạy cảm với người khác, điều đó là một dấu hiệu cho thấy khả năng về tâm linh của bạn.

  • Phong cách: Phân tích và hiệu quả.
  • Ưu điểm: Quan tâm đến người khác
  • Nhược điểm: Hay soi xét
  • Lời khuyên: Trao cơ hội yêu thương.

Chàng trai có Mặt Trăng ở cung Xử Nữ

Những chàng trai này có sức mạnh về trí tuệ, trí nhớ tốt, có đầu óc phân tích, đáng tin cậy, thoải mái, thiếu quyết đoán và thường xuyên có những chuyến đi ngắn ngày. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác, có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống. Trong tương lai, các chàng trai này sẽ phải thay đổi về chuyên môn, có những nỗi buồn sâu kín trong hôn nhân. Họ là những người khá tỉ mi, biết suy xét và tự kiểm soát tốt.

Cô gái có Mặt Trăng ở cung Xử Nữ

Những cô gái này xinh đẹp và có một cơ thể cân đối với đôi mắt sáng lấp lánh. Họ luôn thấy hạnh phúc nhưng có lúc cũng khó chiều. Họ thích trang hoàng nhà cửa, yêu thích âm nhạc và khiêu vũ. Họ là những nhà diễn thuyết giỏi với những bài nói ngọt ngào và thuyết phục. Họ tự tin vào quan điểm bản thân, có khả năng tâm linh nhưng đôi khi cũng rất dễ bị tổn thương và cảm thấy khó khăn về vật chất. Họ làm việc chăm chỉ nhưng sớm bị cảm thấy mệt mỏi. Những cô gái điềm tĩnh này lại rất hấp dẫn với những người khác giới, đặc biệt là với đàn ông đã có gia đình. Mặt ữái của Mặt Trăng ở cung Xử Nữ: Khi Mặt Trăng không tốt, những cuộc cãi vã vặt vãnh sẽ trở thành một chứng điên, căng thẳng và kích thích thần kinh. Bạn sẽ có khả năng gặp khó khăn chia ly trong tình yêu.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Bạch Dương

Sự kết hợp này hạn chế rất nhiều sự bốc đồng giúp Bạch Dương bình tĩnh và cẩn thận hơn về mọi thứ. Thay vì hấp tấp đưa ra quyết định thì Mặt Trăng Xử Nữ khiến Mặt Trời Bạch Dương suy nghĩ sâu hơn, nhiều khía cạnh hơn.

Bạn làm việc theo quy củ và thận trọng nên trong công việc hay bắt lỗi, chỉ trích nếu thấy chưa vừa ý. Muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, đạt hiệu quả tốt nhất. Nhược điểm của bạn là thiếu nguồn sáng tạo nhưng bù lại bạn có khả năng tiếp thu những kiến thức rất nhanh và vận dụng nó đúng cách nhất.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Kim Ngưu

Một Mặt Trăng Xử Nữ chu đáo bổ trợ cho Mặt Trời Kim Ngưu thêm chắc chắn hơn trong mọi quyết định từ công việc đến chuyện tình cảm. Bạn làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, hướng tới sự hoàn mỹ trong mọi việc.

Mặt Trời Kim Ngưu dè dặt trong chuyện tình cảm kết hợp với tính đa nghi của Mặt Trăng Xử Nữ khiến bạn khó bộc lộ cảm xúc. Đôi khi bạn thể hiện sự phòng thủ khiến người khác khó tiến gần. Thật may mắn cho ai có được lòng tin yêu của bạn, khi ấy họ sẽ cảm nhận được sự ấm áp quan tâm của bạn, một con người khác hẳn, lãng mạn, duyên dáng, dí dỏm, sự quan tâm vô bờ. Tuy nhiên việc chăm lo, tỉ mỉ, xu hướng bảo quản có thể khiến bạn kiểm soát quá dễ làm những người thân thuộc với bạn bị ngột thở.

Mặt Trăng xử Nữ – Mặt Trời Song Tử

Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ cho Mặt Trời Song Tử cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Bạn cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói không quá phô trương hay quá nhanh mà chẳng kịp suy nghĩ trước sau.

Bạn thông minh, ham học hỏi những cái mới và luôn cố gắng học cẩn thận nhất. Khuynh hướng hoàn mỹ hóa, bạn luôn hướng mình phải thực hiện chu đáo từ các mối quan hệ đến công việc. Bạn suy nghĩ nhiều hơn, mọi vấn đề đều muốn mổ xẻ nó thành nhiều phần, kỳ thực nó dễ làm bạn nhanh chán nếu bạn phân tích nó chẳng đi đến đâu.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Cự Giải

Nhẹ nhàng, dịu dàng, tỉ mỉ, cẩn thận, có tấm lòng nhân hậu là những từ khóa của sự kết hợp này. Bạn rất đáng tin cậy, yêu thương, quan tâm và chu đáo. Luôn được mọi người yêu quý.

Mặt trời Cự Giải và mặt trăng Xử Nữ nhạy cảm, đa nghi, khá dè dặt trong việc tạo mối quan hệ với một người lạ, quan điểm của bạn là chẳng có gì có thể tin tưởng được nếu chưa quen biết một thời gian dài. Bạn luôn hướng mình và người thân xung quanh tới những quan điểm hay hướng giải quyết hoàn mỹ, hoàn hảo nhất. Bạn khắt khe với mọi thứ, hiếm khi thấy bạn có thể hài lòng trước những gì người khác làm. Bạn chẳng ngại ngùng chì trích họ.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Sư Tử

Cẩn thận, tỉ mỉ, luôn hướng tới hoàn mỹ, đa nghi, để ý tới những thứ nhỏ nhặt là những gì Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ cho Mặt Trời Sư Tử.

Bạn cẩn thận hơn trong hành động, đi vào những thứ chi tiết hơn. Luôn muốn quan tâm, chăm sóc những người thân thuộc của mình, xu hướng bao bọc, chiếm hữu họ cho riêng mình. Chính điều đó dễ làm người thân ngột thở trong vòng tay quan tâm của bạn. Bạn nỗ lực hết mình vì sự hoàn mỹ bất kế là trong tình yêu hay công việc. Bạn cứng đầu với cái tôi dễ bị tự ái khi bị khước từ hay bị bỏ rơi.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Xử Nữ

Sự kết hợp của Mặt Trời và Mặt Trăng Xử Nữ nhân đôi tính cẩn thận, tỉ mỉ, những thứ chi tiết nhỏ nhặt, hoàn mỹ trong mọi thứ. Bạn dịu dàng và thùy mị nhưng là con người của nguyên tắc. Bạn hướng nội, thụ động trong những mối quan hệ mới, đa nghi, rụt rè trong chuyện tình cảm.

Bạn thích quan tâm, chăm sóc, bao bọc người thân. Do bạn cẩn thận, hướng tới sự hoàn mỹ, nó thôi thúc bạn tỉ mỉ mọi thứ dù nhỏ nhất, sẵn sàng đưa lời chỉ trích, phê bình người khác. Bạn trớ nên chú ý thái quá, khó thỏa mãn.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Thiên Bình

Bạn thân thiện, duyên dáng, khéo léo, cẩn thận, tỉ mỉ với mọi thứ, vươn tới sự hoàn mỹ đây là thành quả của việc mặt trời Thiên Bình kết hợp mặt trăng Xử Nữ. Bạn luôn đắn đo làm sao để tốt nhất, hoàn hảo nhất. Khó đưa ra quyết định nên thường để lỡ mất cơ hội của mình.

Bạn khá đa nghi, tuy hòa đồng với mọi người nhưng khó kết thân. Bạn có quá nhiều mối quan tâm, vừa bay bổng, vừa thực dụng. Bạn do dự, khó có thể đưa ra quyết định cuối cùng cho mình dù có đưa ra quyết định nhưng trong lòng vẫn chưa thể hoàn toàn thỏa mãn.

Mặt Trăng xử Nữ – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ thêm cho Mặt Trời Bọ Cạp tỉ mỉ, chắc chắn, kiên nhẫn và điềm đạm. Với khả năng quan sát tinh tế của Mặt Trời Bọ Cạp và tính cẩn thận, tỉ mỉ, chu đáo của Mặt Trăng Xử Nữ giúp bạn luôn có kết quả tốt nhất.

Khó ai có thể bắt lỗi bạn dù là nhỏ nhất. Cẩn trọng trong mỗi công việc, không bao giờ thỏa mãn với những gì minh đã có, luôn thôi thúc bản thân phải tiếp tục phấn đấu hơn nữa. Bạn hài hước, tương đối hòa nhã với mọi người. Khá cẩn trọng với ai muốn đi sâu hơn trong mối quan hệ, với tính đa nghi bạn càng khó đặt lòng tin dễ dàng với một ai đó. Bạn khá thẳng thắn trong các mối quan hệ, phân minh rõ ràng chuyện bạn bè với tình yêu.

Mặt Trăng xử Nữ – Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trăng Xử Nữ bổ trợ cho Mặt Trời Nhân Mã thêm chu đáo, cẩn thận, tỉ mỉ hơn. Thích tự do nhưng bạn luôn có những quy tắc bất di bất dịch. Năng động, thích khám phá, ham vui, những nơi đông người nhưng khó kết thân bởi những nguyên tắc của bạn.

Bạn cẩn thận, tỉ mỉ, có tầm nhìn xa, có kế hoạch cho cuộc sống. Thích ngao du khám phá những thứ mới mẻ để bổ sung cho kho kiến thức của mình. Bạn thiếu tính nhẫn nại, làm việc theo cảm hứng, dễ nhàm chán và bỏ cuộc giữa chừng.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Ma Kết

Sự kết hợp của Mặt Trời Ma kết với Mặt Trăng Xử Nữ khiến bạn trở thành con người của nguyên tắc, cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi thứ kể cả trong công việc hay giao tiếp. Trong chuyện tình cảm, hướng nội, thụ động trong những mối quan hệ mới, đa nghi, rụt rè.

Bạn chỉ muốn quan tâm, chăm sóc, bao bọc người thân thuộc. Có khuynh hướng hướng tới sự hoàn mỹ, nó thôi thúc bạn tỉ mỉ với mọi thứ, sẵn sàng đưa lời chỉ trích, phê bình người khác. Bạn trở nên chú ý thái quá, khó thỏa mãn với những gì đã đạt được. Khá cứng đầu, ngoan cố, ít chịu nghe lời góp ý của người khác.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Xử Nữ bổ sung cho Mặt Trời Bảo Bình sự cẩn thận, tỉ mỉ. Bạn hiếu học, năng động, lý trí, đáng tin cậy và có nhiều ý tưởng độc đáo khác lạ. Hòa đồng, ham chơi, đặc biệt là những nơi đông người.

Bạn nhân hậu sẵn sàng giúp đỡ người khác không tính toán thiệt hơn. Có cái nhìn thực tế, khá kỹ tính, xu hướng hoàn mỹ hóa mọi thứ, sẵn sàng chỉ dạy, góp ý cho người khác chỉ cần người đó ngỏ lời cần giúp đỡ ở phía bạn. Bạn khá khó tính, hay để ý những thứ nhỏ nhặt, quan tâm thái quá, thích bao bọc, quản lý người khác. Mặc dù bạn khá thoải mái trong giao tiếp nhưng lại rụt rè trong chuyện tình cảm.

Mặt Trăng Xử Nữ – Mặt Trời Song Ngư

Sự kết hợp với mặt trời Song Ngư giúp bạn nhạy bén, nắm bắt suy nghĩ, cảm nhận của người khác. Trong công việc bạn khá lười và thường bị động, thích có người cầm tay chỉ việc. Tin vào trực giác, dễ hòa mình vào tâm trạng của người khác. Vì thế mọi người tìm thấy ở bạn sự cảm thông. Bạn nhạy cảm với những thay đổi bên ngoài, dễ bị tổn thương dù nó chẳng có ảnh hưởng nghiêm trọng lắm.

Mặt Trăng Xử Nữ có xu hướng hoàn mỹ hóa mọi thứ, luôn cẩn thận, tỉ mỉ chăm chút mỗi thứ mình làm vì thế bạn dễ than trách mình, hạ thấp mình khi chẳng thể nào làm tốt nó hơn nữa.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ
Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất