Mặt Trăng Nhân Mã là người thích tất cả các hoạt động ngoài trời. Bạn yêu thích cảm giác tự do mà nó mang lại. Mọi người nhìn thấy bạn là một người hoạt bát, nhanh nhẹn, vui vẻ, thích đi đây đi đó và tham gia hoạt động thể thao. Khi bạn không được ra ngoài, bạn sẽ không yên cả thể chất và tinh thần. Bạn có xu hướng làm trước khi suy nghĩ.

Tổng quan mặt trăng trong Nhân Mã

Bạn có thể phát ngôn ra bất kỳ điều gì xuất hiện trong đầu, một cách đơn giản và thẳng thắn. Do đó, nghề ngoại giao không phù hợp với bạn. Nhìn chung, Mặt Trăng Nhân Mã là người tốt bụng, tử tế và trung thực. Con người bạn có đôi chút nóng nảy, nhưng nhanh chóng cho qua và không bao giờ giữ lại những ác cảm về người khác. Bạn sẽ trở thành một giáo viên tốt bởi vì những quan điểm của bạn về cuộc sống.

Bạn có thể tiên đoán trước rất lâu kết quả của những sự kiện trước khi chúng xảy ra. Trực giác của bạn mạnh mẽ, và thường những giấc mơ của bạn rất có khả năng thành sự thật. Điều này chỉ có thể do ảnh hưởng của tâm linh. Bạn thuộc mẫu người không thể ở một chỗ quá lâu.

  • Phong cách: Khôn ngoan và hòa đồng.
  • Ưu điểm: Sáng tạo, năng nổ và dễ gần
  • Nhược điểm: Sự bướng bỉnh.
  • Lời khuyên: Hãy tự tin trong thời gian khó khăn.

Đàn ông có Mặt Trăng ở cung Nhân Mã

Các chàng trai này thích tranh luận, thực tế, quả quyết, khá vững vàng và tự tin vào bản thân. Họ lèo lái, gặt hái và thành công. Họ thích sự thoải mái, vui thú và muốn thực hiện được những ham muốn của mình. Tràn đầy năng lượng, can đảm, sống tích cực, mạnh mẽ, độc lập, họ luôn duy trì việc trau dồi kiến thức, rất chân thành nhưng cũng rất bí mật. Họ có chí khí, có tinh thần lãnh đạo, yêu thích các cuộc hành trình và các môn thể thao.

Mặt trăng Nhân Mã một tình yêu mãnh liệt. Yêu thương động vật, có niềm tin vào tôn giáo, có thiên hướng nghiên về những gì thần bí và huyền ảo. Thích hợp với nghề giáo viên hoặc giảng viên do có mắt nhìn sáng suốt.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở cung Nhân Mã

Những cô gái này có vầng trán rộng, vóc dáng cao và cân đối, đôi mắt sáng với ngoại hình quyến rũ và duyên dáng. Chu đáo, tận tâm, vui vẻ, hào phóng và rất dễ thương. Đặc tính của họ là giàu tham vọng, không hận thù, rộng lượng, dễ tha thứ cho những ai làm tổn thương họ, hay giúp đỡ người khác.

Trong công việc dễ hợp tác là rất chăm chỉ, cần cù. Những cô gái này rất yêu cuộc sống. Bạn có thể thấy những sắc màu nghệ thuật trong ngôi nhà của họ, họ hạnh phúc trong cuộc  sống của mình.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Bạch Dương

Đây là sự kết hợp của độc lập, tự do và vui thú. Cuộc sống không thể thiếu niềm vui. Bạn luôn là người đưa ra những ý tưởng vui chơi cho nhóm bạn và luôn muốn tiên phong hăng hái trong những hoạt động ngoài trời.

Mặt Trăng Nhân Mã ảnh hưởng nhiều hơn tính bốc đồng trong Mặt Trời Bạch Dương, hứng lên là làm, làm nhiệt tình hăng hái, hết hứng thì lại bỏ quên mất cảm xúc hay thái độ của người khác. Điều này khiến bạn mất điểm trong mắt mọi người. Thật may mắn cho bạn bè là trong từ điển cá nhân của bạn chẳng có sự ích kỷ ganh ghét, u sầu, đa cảm. Vì bạn là biểu tượng của niềm vui.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Kim Ngưu

Ngọn lửa vui vẻ, lạc quan được Mặt Trăng Nhân Mã thắp nên trong con người Mặt Trời Kim Ngưu điềm đạm, chậm chạp. Vui vẻ và hòa đồng hơn nhưng không hoàn toàn buông thả, bạn vẫn tính toán, cẩn thận. Châm ngôn sống của bạn “vui có chừng dừng đúng lúc”. Bạn làm việc và chơi luôn tách biệt rõ ràng không quá lẫn lộn với nhau.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Song Tử

Một kết hợp của những cuộc vui, tinh thần lạc quan giữa Mặt Trăng Nhân Mã ham chơi, tín đồ cuồng của sự tự do với Mặt Trời Song Tử giao thiệp rộng, thông minh càng hứng thú ham vui nhiều hơn. Bạn không thể chịu được nếu chỉ ngồi im một chỗ mà chẳng được đi đâu hay chạy nhảy đùa vui với mọi người. Nhiệt tình giúp đỡ người khác mà chẳng tính toán chỉ cần biết hứng lên thì làm. Bạn làm ít khi vạch ra trước sẵn kế hoạch, bạn thích với việc làm theo cảm hứng, thích thì làm chẳng thích thì bỏ do. Bạn dễ nhàm chán, ít trách nhiệm.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Cự Giải

Mặt Trăng Cự Giải cộng hưởng cho nhau nhào nặn bạn thành một người giàu tình cảm, dịu dàng, tốt bụng, yêu thương gia đình, chu đáo. Bạn thích được chăm sóc người thân từng chút một từ đồ ần đến thức uống.

Bạn cực kỳ dè dặt trước những người lạ hay những nơi đông người. Ít khi cho người khác biết được cảm xúc thật của bản thân mình kể cả những người thân nhất, luôn luôn xu hướng che giấu nó. Bạn cực kỳ nhạy cảm với những thay đổi, bạn dễ rơi vào những suy nghĩ lo lắng, nghi ngờ đối phương, trói buộc họ trong những sợi dây quan tâm quá mức.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Sư Tử

Bạn là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Biết cách làm mọi người nghe theo và làm theo bạn. Kết hợp của nhiệt huyết và chắc chắn giữa Mặt Trăng Ma Kết bổ trợ cho Mặt Trời Sư Tử sự chắc chắn trong tính toán, khả năng sắp xếp, trách nhiệm hơn.

Luôn có mục tiêu rõ ràng cho mình và cẩn thận thực hiện từng bước chắc chắn. Bạn sống trong mục tiêu của cuộc đời, luôn nỗ lực để đạt được những mục tiêu đó. Khó bằng lòng với những gì mình có. Trong giao tiếp thì bạn luôn có phong thái điềm tĩnh, cao quý. Khá cứng đầu, bảo thủ, luôn đặt ra cho mình những nguyên tắc bất , di bất dịch cho bản thân.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Xử Nữ

Mặt Trăng Nhân Mã thắp lên ngọn lửa nhiệt huyết cho Mặt Trời Xử Nữ hướng nội, kín đáo, thụ động. Bạn năng nổ, hòa đồng trong những hoạt động ngoài trời, hay cuộc vui đông người. Tuy không phải là người khởi xướng ra những ý tưởng mới mẻ độc đáo nhưng luôn là người hào hứng tham gia đầu tiên trong những cuộc vui đó.

Khi làm việc bạn vẫn tỉ mỉ, siêng năng nhưng không quá gọn gàng, làm việc theo cảm hứng, không phải theo quy củ nào cả, chỉ những lúc “nước đến chân mới nhảy” thì mới sốt sắng siêng năng và chuyên tâm vào nó. Bạn sẵn sàng nhiệt tình giúp đỡ bạn bè chẳng tính toán thiệt hơn. Bạn nhẹ nhàng, đầy năng động.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Thiên Bình

Nhiệt tình, vui vẻ, đầy lạc quan, thích phiêu diêu tự do, lãng mạn, thân thiện là những từ khóa dành cho bạn. Kết hợp của Mặt Trăng Nhân Mã với Mặt Trời Thiên Bình khéo léo sẽ khiến bạn hào hứng với những cuộc vui ngoài trời, những nơi đông người.

Bạn thích làm mọi thứ theo cảm hứng, nên dễ bỏ dở công việc giữa chừng. Khéo léo trong giao tiếp, dễ hòa đồng với những người mới lạ. Bạn thoải mái hòa nhập vào nhóm mà chẳng quen biết gì với họ, miễn là đôi bên cùng vui là ổn. Hơi bốc đồng hay khoe khoang phóng đại thái quá. Đôi khi bạn rất ham chơi, hay trốn tránh việc, làm việc tùy theo cảm hứng.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Nhân Mã tiếp cho Mặt Trời Bọ Cạp nhiệt tình, vui vẻ, lạc quan, thoải mái hơn. Bạn thích những nơi đông người, vui chơi ngoài trời. Hòa đồng nhiệt tình, can đảm, thích thử với mạo hiểm, không ngại khó khăn.

Mặt Trăng Nhân Mã cho bạn thêm lạc quan hơn, yêu đòi hơn, bớt thù dai. Mặc dù tính toán và cơ trí nhưng nhiều lúc bốc đồng, ham vui, quên đi việc tính toán trước sau cẩn thận. Bạn hay làm theo cảm hứng, thích thì làm. Trừ việc gì bạn cảm thấy nó có ích, cần thiết thì mới chú tâm thực sự vào nó.

Tuy bạn hòa đồng nhưng lại hay đa nghi nên khó để chơi thân với bạn, bạn kết bạn theo trực giác của bản thân, nếu bạn nghĩ ổn thì sẽ làm bạn. Tính tình bạn dễ thay đổi, cả thèm chóng chán.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Nhân Mã

Mặt Trời với Mặt Trăng Nhân Mã kết hợp với nhau cộng hưởng thêm bội phần nhiệt tình, lạc quan vui vẻ, thích tự do tự tại. Bạn nhanh nhẹn, vui vẻ, tràn trề năng lượng, thân thiện với các mối quan hệ, nhiệt tình, năng nổ, thích ngao du, khám phá đặc biệt là du lịch những miền đất mới, trực tính, có sao nói vậy, ít khi quan tâm đến chuyện trước sau.

Bạn thích làm mọi thứ theo cảm hứng bản thân, ghét phải gò bó mình một chỗ chỉ làm một công việc. Tính khí hay thay đổi, thiếu kiên nhẫn, cẩn thận, thích khoe khoang, phóng đại hóa sự thật.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Ma Kết

Mặt Trăng Nhân Mã bổ trợ thêm cho Mặt Trời Ma Kết nhiệt tình, lạc quan vui vẻ, hòa đồng hơn, cởi mở hơn. Bạn nhiệt tình, lạc quan, ham vui. Luôn vui vẻ hòa đồng, thẳng tính, làm việc hay theo cảm tính, cảm hứng.

Bạn vừa ham chơi nhưng đầy tính toán và tham vọng. Thoải mái trong giao tiếp, cứng đầu, tính khí hay thay đổi, có dã tâm và tham vọng, chuyên quyền, đôi khi lại quá lý trí,  theo chủ nghĩa cá nhân.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Bảo Bình

Mặt Trăng Nhân Mã thúc đẩy niềm đam mê, cho Mặt Trời Bảo Bình. Bạn cực kỳ hòa đồng, ham chơi, chẳng cuộc vui nào biết mà không tham gia, thích được khẳng định mình, sẵn sàng chấp nhận mọi lời thách đấu. Bạn yêu thích tự do, thích khám phá những thứ mới lạ như đi du lịch những miền đất mới.

Thông minh, đầy sáng tạo, nhanh nhẹn, tháo vát, lạc quan vào cuộc sống. Bạn làm việc thiên về cảm hứng, phá cách, không có kỷ luật, thường lẫn lộn giữa chơi và làm. Bên ngoài vui vẻ lạc quan nhưng bên trong vẫn có khoảng trống cô đơn khó ai nắm bắt được, trong cuộc vui bạn có lúc lủi thủi một mình gặm nhấm nỗi cô đơn.

Mặt Trăng Nhân Mã – Mặt Trời Song Ngư

Mặt Trăng Nhân Mã bổ sung cho Mặt Trời Song Ngư thêm năng động, nhiệt huyết, lạc quan hơn. Thân thiện, dịu dàng, lạc quan, khá ham chơi, đặc biệt với những hoạt động xã hội. Hòa đồng, khá dễ dàng hòa chung vào cuộc vui. Bạn có nhiều ý tưởng độc đáo phá cách, thích ngao du, khám phá những cái mới lạ.

Bạn sẵn sàng ra tay giúp đỡ bạn bè, người thân. Tâm hồn tự do tự tại của bạn ghét những nguyên tắc trói buộc bản thân, thích làm mọi thứ theo cảm hứng và trực giác của mình mách bảo. Nhưng lại thiếu tính kiên nhẫn, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Lạc quan nhưng cũng dễ rơi vào cảm giác bi quan tức thì, ca thán cuộc sống, tự hạ thấp mình.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất